Bà Tân Vlog bất ngờ xuất hiện trong web drama của Trấn Thành

Bà Tân Vlog bất ngờ xuất hiện trong web drama của Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Vừa rục rịch tung trailer gần 3 phút, “Bố già” của Trấn Thành đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng dàn khách mời cực khủng.

Vào thời điểm cuối năm, Trấn Thành bất ngờ đánh úp khán giả bằng dự án web drama “Bố già”.

Trong trailer chưa đầy 3 phút, Trấn Thành đã gom hết những gương mặt đình đám nhất của showbiz thuộc nhiều thế hệ như: NSND Ngọc Giàu, NS Lê Giang,… đến những gương mặt trẻ như Tuấn Trần, Uyển Ân, Diệu Nhi.. và cả sự xuất hiện thoáng qua của bà xã anh – ca sĩ Hari Won.

Đặc biệt trailer còn gây sốt bởi sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt: Trúc Nhân cùng tạo hình anh bán báo trong MV Thật Bất Ngờ và bà Tân “vê lốc” nức tiếng cộng đồng mạng với màn nấu bánh chưng siêu to khổng lồ.

“Bố già” Trấn Thành đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ những phân đoạn hài hước nhưng tinh tế điểm lại những nhân vật, sự kiện và câu nói tạo hiệu ứng “viral” trong năm 2019 như: bà Tân Vlog, hay “chàng trai đang sánh bước bên em, đằng nào cũng sẽ thuộc về anh”, hoặc vụ treo thưởng 6 tỉ của Lê Dương Bảo Lâm…

Bên cạnh đó là những cuộc hoán đổi thân phận cực thú vị của Lê Giang và Tuấn Trần. Từ đàn chị thân thiết hoặc chuyên trị vai mẹ, Lê Giang lại hoá thành bà vợ ngây thơ của Trấn Thành. Còn Tuấn Trần lại thoắt cái trở thành con trai của nam danh hài trong sản phẩm mới dù trước đó vừa đóng vai người yêu của bà xã Hari Won của anh.

Gây cấn và bất ngờ từng giây trong trailer, khán giả tự đặt câu hỏi liệu trọn vẹn web drama, Trấn Thành còn đam ém “hàng khủng” nào nữa? Tuy chỉ mới tung vài giờ đồng hồ nhưng sức hút từ trailer Bố già đã tạo được sự chú ý, lượt view tăng không thua gì 1 sản phẩm chính thức, hứa hẹn một sản phẩm chất lượng và đậm chất Trấn Thành.

Tập 1 của “Bố già” sẽ được phát sóng 20h ngày 2/1/2020 trên kênh youtube Trấn Thành Town.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud