“Bà sui” Giang Hồng Ngọc ôm ấp trai trẻ Erik, “ông sui” Đào Bá Lộc dỗi hơn

“Bà sui” Giang Hồng Ngọc ôm ấp trai trẻ Erik, “ông sui” Đào Bá Lộc dỗi hơn

(Alotintuc.com) – Tập 12 cặp đôi hoàn hảo với chủ đề “Xuân Bolero” với sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các thí sinh kết thúc với kết quả “đại thắng” dành cho 2 đội chơi mà Giang Hồng Ngọc có mặt. Điểm 10 tuyệt đối của tất cả các giám khảo và ban cố vấn đối với ca khúc “Nụ tầm xuân” Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng Hoà Minzy và Tiêu Châu Như Quỳnh, và giám khảo cũng như ban cố vấn tiếp tục dành điểm 10 tuyệt đối cho tiết mục “Ngày xuân vui cưới” lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng Đào Bá Lộc trên sân khấu. Hai tiết mục đã giành nhất tuần với số điểm tuyệt đối.

Để lại ấn tượng đặc biệt trong đêm diên phải kể đến tiết mục “Ngày xuân vui cưới” mà lần đầu tiên Đào Bá Lộc và Giang Hồng Ngọc kết hợp trên sân khấu. Cả hai gây bất ngờ khi hóa thân thành cụ già “ông sui” và “bà sui” tổ chức đám cưới tưng bừng cho con trong ngày đầu xuân. Cặp đôi khiến khán giả thích thú khi nhảy vũ điệu “quẩy” trong ngày cưới. Giọng hát khàn đặc trưng của Giang Hồng Ngọc kết hợp giọng nhẹ nhàng của Đào Bá Lộc khiến ca khúc thêm đặc biệt là điểm nhấn mạnh mẽ trong đêm “Xuân Bolero”. Cả hai dù hoá trang thành cụ ông, cụ bà nhưng vẫn giư “sắc xuân” cho mình duyên dáng, phơi phới. Ca sĩ Sơn Tuyền cười thích thú khi Giang Hồng Ngọc hóa thân quá giống bà cụ và nhảy rất “giật gân”. Cô cũng thấy rất thích đoàn lân và vũ đoàn rất hòa quyện với nhau. Trong khi đó cố vấn Ngọc Sơn dành nhiều lời khen Đào Bá Lộc hát tiến bộ, Giang Hồng Ngọc xuất sắc cùng tạo nên một tiết mục Xuân rất hay. Kết quả, cặp đôi nhận được 20 điểm từ ban cố vấn và 100 điểm từ hội đồng ban giám khảo.

Quý cô Bolero tiếp tục toả sáng khi trình diễn cùng Tiêu Châu Như Quỳnh – Hòa Minzy qua ca khúc “Nụ tầm xuân. Ở “Nụ tầm xuân”, ban cố vấn cũng như ban giám khảo đã tiếc rằng không thể có được điểm số 11 cho 3 cô gái xinh đẹp, vì sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ ba mỹ nhân Giang Hồng Ngọc – Tiêu Châu Như Quỳnh – Hòa Minzy. Một không khí mùa xuân rất khác khi được lồng ghép những giai điệu dân ca. Người xem như “lâng lâng” nơi cõi tiên, vừa đã tai với những giọng hát thanh xuân, phơi phới, vừa đã mắt với hình ảnh 3 cô gái nền nã, duyên dáng, xinh đẹp đến xao xuyến. Một không khí xuân rực rỡ dường như đã về ngay bên cửa mỗi nhà khi xem tiết mục này. Tiết mục hoàn toàn xứng đáng với điểm số tuyệt đối mà ban giám khảo và ban cố vấn dành tặng.

Ca sĩ Sơn Tuyền chia sẻ: “Nhạc vẫn còn lâng lâng trong bộ nhớ của Sơn Tuyền, ba tiếng hát rất ấn tượng và hoàn hảo. Chị rất sung sướng khi được nghe ba em trình diễn, rất tuyệt vời”. Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ rất vui vì đầu năm mới được nhận một món quà rất tuyệt vời. Kết quả, cả ba nhận được 20 điểm từ ban cố vấn và 100 điểm từ hội đồng ban giám khảo.

Kết quả, với số điểm cao nhất và ngang bằng nhau tiết mục “Ngày xuân vui cưới” của Giang Hồng Ngọc – Đào Bá Lộc và tiết mục “Nụ tầm xuân” của Giang Hồng Ngọc – Tiêu Châu Như Quỳnh – Hòa Minzy đã giành giải nhất tuần. Như vậy, “Quý cô bolero” đã góp phần làm nên thành công của hai tiết mục đặc biệt nhất chương trình.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, để có thể có được phần trình diễn hài hước, không chỉ ngoại hình già đi mà giọng hát cũng phải già đi, cô đã phải tập luyện rất nhiều. Giang Hồng Ngọc liên tục tìm nghe những giọng hát của người lớn tuổi, tìm hiểu cách phát âm của họ thật kỹ để có thể làm già giọng mình cho đúng…”tuổi”.

Cũng nhờ vậy mà phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc và Đào Bá Lộc được trọn vẹn. Trong hậu trường của đêm thi, hoá thân của Giang Hồng Ngọc và Đào Bá Lộc khiến các nghệ sĩ khác cũng thích thú. Erik tinh nghịch giành lấy, ôm chặt lấy “bà sui” Giang Hồng Ngọc, còn Đào Bá Lộc đứng nhìn phụng phịu dỗi hờn. Cặp “ông sui bà sui” cũng quậy tưng nơi hậu trường với những biểu cảm vô cùng dễ thương, tinh nghịch. Giang Hồng Ngọc cho biết, ở ngoài đời cô rất quý Đào Bá Lộc, chính vì vậy từ lâu cô cũng đã mong muốn có sự kết hợp cùng chàng trai dễ thương này.

Và, nhờ sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, Giang Hồng Ngọc đã có cơ hội có sự kết hợp đầu tiên thú vị, dễ thương gây ấn tượng mạnh với khán giả. Giang Hồng Ngọc cũng dành lời khen tặng tới Đào Bá Lộc là chàng trai dễ thương và rất chân thành.

Photo: Thanh Tâm
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud