“Bà mẹ 1 con” Thu Thủy gợi cảm lấp ló khoe gò bồng đào

“Bà mẹ 1 con” Thu Thủy gợi cảm lấp ló khoe gò bồng đào

(Alotintuc.com) – Tham gia trong Lễ trao giải We Choice Awards tại Gem Center tối qua (26/1), Thu Thủy vô cùng nổi bật giữa dàn sao lộng lẫy trong sự kiện này. Thu Thủy gợi cảm diện chiếc váy xanh với hoạ tiết hoa bồng bềnh, cô khiến mọi người chú ý khi khéo léo khoe lưng ong & đôi gò bồng đào nóng bỏng của mình. Bộ trang phục càng trở nên sang trọng với đôi hoa tai ton-sur-ton và đôi giày Christian Louboutin đắt tiền.

IMG_2020

Chiếc váy lần này do Nhật Dũng thiết kế riêng cho Thu Thủy, anh là NTK nổi tiếng ở Quảng Bình, trong một dịp Thu Thủy có chuyến lưu diễn tại đây, Nhật Dũng đã đến xem và rất thích phong cách trình diễn của Thu Thủy. Ngay sau buổi biểu diễn, NTK Nhật Dũng đã ra sau sân khấu để trò chuyện cùng Thu Thủy và cả hai nhanh chóng thân thiết với nhau. Cách đây không lâu, Thu Thủy cũng đã làm veddettee xuất hiện trong BST mới của Nhật Dũng khi anh có dịp trình diễn tại TPHCM.

IMG_2006

IMG_2012

Hiện tại Thu Thủy đã tất bật chuẩn bị nhà cửa để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, vì đây là năm đầu tiên gia đình nhỏ của cô đón thêm thành viên mới. Đêm giao thừa cô sẽ chỉ biểu diễn tại TPHCM, rồi mùng 3 Tết cả gia đình Thu Thủy sẽ cùng nhau đi du lịch và khi trở về Thu Thủy sẽ cho ra mắt MV Pop Ballad mới nhất của mình.

IMG_2025

IMG_2029

Photo: Bosco
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud