“Ba Lùi” Nguyên Thảo học hỏi Chen Ru Lu cách dưỡng da để thi hoa hậu

“Ba Lùi” Nguyên Thảo học hỏi Chen Ru Lu cách dưỡng da để thi hoa hậu

(Alotintuc.com) – Nguyên Thảo muốn ngủ ngay sau khi cùng Phát La và Chen Ru Lu dùng bữa tiệc “thực dưỡng” toàn thảo dược tại Quán ăn hạnh phúc.

Tập 31 Quán ăn hạnh phúc mở đầu là cuộc gặp của Phát La và diễn viên Nguyên Thảo, cả hai cùng nhận thử thách từ cô trợ lý Chen Ru Lu. Sau khi bốc thăm với đề bài là “Quán ăn Nhật Bản”, Nguyên Thảo tỏ ra thích thú vì bản thân cũng đang thèm các món Nhật và nhanh chóng cùng đàn anh thực hiện thử thách.

Sau một hồi loay hoay, ông chủ quán Phát La cùng với Nguyên Thảo nhanh chóng tìm tới nhà hàng Yakuzen và gặp được cô trợ lý Chen Ru Lu đang đợi, chuẩn bị bước vào đại tiệc chuẩn vị ẩm thực xứ sở mặt trời mọc.

Tuần này, nhà hàng Yakuzen chiêu đãi thực khác các món ngon gồm: Salad da Cá Hồi, Súp gà hầm thảo dược, Sò Điệp nướng sốt Miso trên lá tảo biển, Lẩu thực dưỡng thịt cừu dùng với trà Yakuzen.

Với món “Súp gà hầm thảo dược”, gà được hầm với hoa hồi, kỷ tử, hạt thông, mọi thứ hòa quyện giúp làm ấm cơ thể, Nguyên Thảo tỏ ra thích thú bởi vị nước dùng thanh nhẹ, không béo, vị gà mềm ngon. “Ăn mấy món, món nào cũng thanh đạm, ít gia vị nên sẽ tốt cho sức khỏe”, Nguyên Thảo nói. Lúc này Chen Ru Lu cũng cho biết ý nghĩa tên nhà hàng Yakuzen là “thực dưỡng”, và các nguyên liệu, các món liên quan đến thực dưỡng được lựa chọn theo mùa, đảm bảo sự tươi ngon là trên hết. Ngoài ra, khi nghe cô trợ lý tiết lộ ăn nhiều nấm đông cô có thể giúp đẹp da, “Ba Lùi” Nguyên Thảo lập tức đòi ăn hết số nấm trong tô súp để có làn da đẹp chinh chiến đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Khi dùng món “Sò Điệp nướng sốt Miso trên lá tảo biển”, sự cầu kỳ khi sò điệp kết hợp cùng sốt miso, trứng gà, lá tảo biển cùng hạt mắc khén, cách bày trí bắt mắt làm cho Nguyên Thảo không thể cưỡng lại được. Đặc biệt khi món cuối được đưa lên, Nguyên Thảo bày tỏ bản thân không ăn được thịt cừu, nhưng với món “Lẩu thực dưỡng thịt cừu” với nước dùng được nấu từ 7 loại thảo dược và loại quả tạo ngọt khiến bộ ba cảm thấy vô cùng thích thú.

Thưởng thức xong các món ngon, Nguyên Thảo đã chụp hình lưu niệm cùng ông chủ Phát La và cô trợ lý Chen Ru Lu tại Quán ăn hạnh phúc. Tại hậu trường chương trình, Nguyên Thảo bày tỏ do thường xuyên đi quay nên đã hơn một tháng cô không chăm chút cho bữa ăn. Được thưởng thức các món ăn thanh đạm trong chương trình, nữ diễn viên cảm giác như đang thanh lọc cơ thể, ăn nhiều món về thảo dược như đang giúp cơ thể mình điều hòa, điều tiết lại và luôn cảm thấy buồn ngủ ngay. Nguyên Thảo cho biết: “Sau khi tham gia chương trình, mình cảm thấy nên chăm chút cho bữa ăn của mình nhiều hơn, vì nó quan trọng cho sức khỏe của mình, sức khỏe bên có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài rất nhiều. Nữ diễn viên tự hứa sẽ chăm chút từ bữa ăn để có vẻ ngoài chỉn chu nhất, tự tin chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Chương trình Quán ăn hạnh phúc phát sóng vào lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud