Ba gia đình hot nhất MXH rủ nhau tham gia chương trình Thử Thách Lớn Khôn

Ba gia đình hot nhất MXH rủ nhau tham gia chương trình Thử Thách Lớn Khôn

(Alotintuc.com) – Nếu đã quen thuộc với hình ảnh “liên minh” 3 gia đình hot nhất miền Bắc thường xuyên hẹn hò thì mới đây 3 nhóc tì Cam, Xoài, Đậu lại khiến khán giả “ngã rập” khi “trốn” ba mẹ để đi ăn pizza riêng với nhau.

Gia đình Cam Cam, gia đình Xoài, gia đình Đậu là “liên minh” 3 gia đình thế hệ 4.0 “quyền lực” nhất nhì miền Bắc. Cả ba gia đình (gia đình nhà Xoài: Tùng Sơn – Trang Lou – bé Xoài, gia đình nhà Đậu: Ba Duy – Nam Thương – bé Đậu và gia đình Cam Cam: Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Cam) đều sở hữu lượng theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.

Ba gia đình “trái cây” thường xuyên có những buổi hẹn hò đi chơi, ăn uống với nhau và nhận được sự quan tâm, yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh 3 nhóc tì Cam Cam, Xoài, Đậu “trốn” ba mẹ để rủ nhau đi chơi “riêng” khiến giới trẻ phấn khích. Mặc dù không có phụ huynh bên cạnh, ba đứa trẻ vẫn rất ngoan ngoãn trò chuyện để đợi phần ăn được phục vụ. Loạt biểu cảm siêu đáng yêu, kháu khỉnh của bé Xoài, Cam Cam, Đậu cùng nhau chia sẻ, thưởng thức pizza, khoai tây rán khiến ai cũng phải “tan chảy”. Được sự nuôi dạy khéo từ ba mẹ, cả ba nhóc tì tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng đã biết dùng nĩa để lấy khoai tây.

Bên cạnh đó, chương trình thực tế mang ý tưởng mới lạ dành cho các bé nói chung và gia đình nói riêng với tên gọi Thử Thách Lớn Khôn vừa được “trình làng”. Chỉ ở tập đầu tiên, chương trình đã chiếm trọn tình cảm và nhận được “cơn mưa lời khen” từ khán giả bởi loạt biểu cảm “có một không hai” của các em bé hot nhất nhì mạng xã hội. Thông qua đó, đôi nét tính cách khác biệt của các “KOLs nhí” cũng đã được bộc lộ. Ngoài sự góp mặt của 3 “gia đình IT” miền Bắc, chương trình còn đón chào sự tham gia của 3 gia đình nổi tiếng ở miền Nam gồm: gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol.

Thông qua hành trình của 6 gia đình, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả quan điểm nuôi dạy con của những gia đình trẻ. Đó là luôn tôn trọng bản sắc riêng của con cũng như sẵn sàng để con đương đầu thử thách, vì thử thách chính là điều giúp trẻ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để trẻ luôn sẵn sàng vươn xa và bứt phá trong cuộc sống của mình.

Đón xem tập 2 của Thử Thách Lớn Khôn được phát sóng vào lúc 20g25 thứ 6, ngày 03/4/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud