B Ray tổ chức fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, đến tận nhiều nơi phát vé cho fans

B Ray tổ chức fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, đến tận nhiều nơi phát vé cho fans

(Alotintuc.com) – Fan meeting đầu tiên của B Ray thu hút sự chú ý của công chúng bởi những chiếc vé phát hành ra có giá 0 đồng, thậm chí, nam rapper và ekip của anh còn đến nhiều nơi khác nhau để phát vé cho người hâm mộ.

Được biết đến là một trong những rapper thực lực và có vị thế nhất định trong thị trường âm nhạc Việt Nam, B Ray luôn để lại nhiều ấn tượng qua các bản rap thuộc nhiều trường phái khác nhau từ story telling đến rap love. Chính từ tài năng cùng nỗ lực cống hiến hết mình cho âm nhạc nói chung và cộng đồng rap Việt nói riêng, nam rapper đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tình yêu mến từ người hâm mộ. Để ghi dấu quá trình trưởng thành cũng như tạo ra cơ hội hội ngộ người cùng những khán giả thân thương, B Ray chính thức tổ chức buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp rap của mình.

Đáng chú ý, điểm đặc biệt trong fan meeting lần này chính là chiếc vé có giá trị 0 đồng và chính tay nam rapper cùng ekip sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau để phát vé. Vào ngày phát vé đầu tiên, B Ray đã đặt chân đến Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM trao 1000 chiếc vé cho các bạn trẻ. Dù thời tiết nắng nóng, giọng rap “Con Trai Cưng” vẫn nở nụ cười tươi tắn và rạng rỡ khi trò chuyện và giao lưu cùng các fans của mình.

Tour chuyển giao tấm vé 0 đồng vẫn chưa dừng lại ở đó, vào ngày phát vé thứ 2, ekip của B Ray đã có mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Tại đây, rất đông người hâm mộ là những bạn sinh viên trẻ trung xuất hiện và dành nhiều thời gian để “săn” được chiếc vé từ nam rapper. Chưa dừng lại, chuyến hành trình sẽ tiếp tục kéo dài thêm những ngày tiếp theo để tiếp cận nhiều hơn với các khán giả, từ đó, người hâm mộ B Ray dễ dàng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng thần tượng.

Buổi fan meeting đầu tiên của B Ray sẽ được diễn ra vào ngày 5/12/2022 với khung thời gian dự kiến từ 17h – 22h. Đặc biệt, địa điểm tổ chức chính thức nằm ở Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud