Avengers: phá kỉ lục của “Kong: Skull Island” trở thành bom tấn đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất

Avengers: phá kỉ lục của “Kong: Skull Island” trở thành bom tấn đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất

(Alotintuc.com) – Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, bom tấn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã tạo thành một cơn sốt trên mạng xã hội đồng thời phá đảo tất cả các phòng vé trên khắp cả nước. Không cần đến các suất chiếu sớm, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt vé bán ra tính đến ngày 29/04. Với những thành tích đột phát này, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua kỉ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và chính thức trở thành bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại ở Việt Nam chỉ sau 5 ngày công chiếu.

Đặc biệt, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực còn thiết lập kỉ lục bộ phim có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé tại Việt Nam với gần 340 nghìn vé bán ra và thu về hơn 30,5 tỷ đồng (tương đương 1,4 triệu đô). Doanh thu ấn tượng này của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực không những gấp đôi doanh số phòng vé ngày đầu tiên của bom tấn đình đám Kong: Skull Island mà còn gấp 3 lần hiện tượng phòng vé Việt – Em Chưa 18. Ngoài ra, không chỉ trở thành tựa phim có doanh thu mở màn cao nhất trong tất cả các bom tấn Marvel đã ra mắt, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã xuất sắc vượt qua tất cả những đối thủ khác và ghi nhận kỉ lục bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

Hàng dài khán giả xếp hàng đợi mua vé xem phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực tại các rạp

Tính đến ngày 29/04, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã thu về tổng cộng $250 triệu đô tại thị trường Bắc Mỹ và $630 triệu đô trên toàn thế giới. Tác phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập của Vũ trụ Điện ảnh Marvel này đã xác lập kỉ lục trên toàn cầu, trở thành siêu phẩm đạt doanh thu cao nhất trong cuối tuần đầu tiên ra mắt trong lịch sử, vượt mặt tượng đài Star Wars: The Force Awakens vào năm 2015 ($248 triệu) và Star Wars: The Last Jedi cuối năm ngoái ($220 triệu).

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực hứa hẹn sẽ viết lại lịch sử phòng vé trong nước lẫn quốc tế

Quy tụ dàn diễn viên siêu khủng với những cái tên vô cùng nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Tom Holland…, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực là tác phẩm thứ 19 của hãng phim Marvel Studios. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống lại tên Titan điên loạn, Thanos của các siêu anh hùng Avengers. Trên thế giới, bộ phim cũng đang làm mưa làm gió với vô số lời khen từ các nhà phê bình lẫn khán giả không chuyên với số điểm 84% trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực – Hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud