Âu Dương Chấn Hoa trở lại phim TVB

Âu Dương Chấn Hoa trở lại phim TVB

(Alotintuc.com) – Bộ phim “Những người bạn” có sự tham gia diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi cùng dàn nghệ sỹ lão làng như Hồ Phong, La Lan, Lưu Giang. Phim do giám chế Phương Tuấn Chiêu thực hiện, người từng thành công với phim Thiên Nhãn, Nghịch chiến đường Tây…

????????????????????????????????????

Vào tháng 2 năm nay, một chiếc búa từ công trường xây dựng gần khu vực quay phim đã rớt xuống trúng xe Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Trương Danh Nhã đang ngồi. Sau cú va đập, cửa kính sau của xe vỡ toan. Rất may cả hai đều an toàn.

nhungnguoiban_poster

Không những vậy, trong phim có một phân đoạn cháy nổ nguy hiểm, Âu Dương Chấn Hoa bị lửa táp nhẹ vào người. Âu Dương Chấn Hoa cho biết anh nhập tâm vào vai diễn nên lúc đó không thấy sợ hãi. Tuy nhiên, sau khi kết thúc cảnh quay, nhớ lại vụ việc anh nghĩ bản thân cần phải cẩn thận hơn.

Gia dinh nha ho Bao

“Những người bạn” dựa trên bộ phim hồn ma vui nhộn “Nhặt được bảo bối” từng gây sốt màn ảnh nhỏ trong những năm thập niên 80. Đây là một câu chuyện ấm áp tình người, một câu chuyện của sự mất đi và tìm lại.

Ho Dinh Han

Phim xoay quanh một gia đình có bốn anh em: anh cả Bảo Hoan (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ năm 18 tuổi, em gái Bảo Hân (do Đằng Lệ Danh đóng) thay anh cả chăm sóc gia đình, em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền và em út Bảo Di mê âm nhạc nhưng không dám thực hiện ước mơ.

FAI_7657

Cha của họ là Bảo Lộc (do Lưu Giang đóng) đã mất. Ông để lại di chúc với tài sản là một căn nhà cũ cho bốn người con nhưng với điều kiện họ phải sống chung 9 tháng trong căn nhà đó mới được quyền bán. Vì tiền, bốn anh em miễn cưỡng quay về sống chung.

Dang Le Danh - Ho Dinh Han

Chu Xán Xán (do Hồ Định Hân đóng) là một thợ sửa ống nước có tính cách mạnh mẽ. Xán Xán là bạn của Bảo Hân, cô được Bảo Hoan nhờ sửa lại căn nhà. Vốn có ấn tượng xấu với Bảo Hoan vì bỏ rơi gia đình khi các em còn nhỏ nên Xán Xán thường xuyên chống đối anh.

Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa (do Hồ Phong đóng) và Y Lan (do La Lan đóng). Hai vợ chồng ma đã giúp Bảo Hoan hóa giải mối bất hòa của anh em nhà họ Bảo . Tiếc thay họ càng giúp mọi chuyện càng rắc rối, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Liệu bốn anh em Bảo Hoan có bán được căn nhà cũ? Tình cảm gia đình họ sẽ ra sao? Lời giải đáp sẽ có trong bộ phim mới nhất “Những người bạn” (phát sóng đồng thời với TVB) vào 20h00 từ ngày 27/06/2016 duy nhất trên kênh SCTV9.

Từ tháng 4/2015, SCTV9 là kênh chuyên phát sóng các bộ phim TVB theo khung giờ 19h-21h. Ngoài phim mới, kênh cũng phát lại phim kinh điển, hài sitcom với nội dung đặc sắc, phong phú và đa dạng. Sắp tới, SCTV nói chung và SCTV9 nói riêng sẽ nỗ lực phát triển nội dung kênh để trở thành người bạn giải trí thân thiết của hàng triệu khán giả Việt. Chi tiết xem tại fanpage www.facebook.com/SCTV9.VN/

Nguồn: SCTV9
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud