ARANCIA DI SICILIA – rực rỡ hương sắc SICILY

(Alotintuc.com) – Một bức tranh sống động về hòn đảo Sicily, từng giọt hươngthơm một bản nhạc chưa từng nghe, một câu chuyện chưatừng kể về vẻ đẹp thơ mộng kỳ diệu của cuộc sống.

“Dolce Vita” trong Italy Collection

Nắm bắt được tinh thần dolce vita (tạm dịch: “Cuộc sống tươiđẹp”) vốn đã trở thành cái nôi của sự duy mỹ tinh tế chạytrong huyết quản của người Ý, Perris Monte Carlo đã biến tấutinh thần ấy thành những giọt hương tinh tuý qua bộ sưu tậpItaly Collection. Điển hình trong bộ sưu tập hương Arancia di Sicilia – chế tác khắc hoạ nét Ý qua từng giọt hương.

Sở hữu Perris Monte Carlo là điều mà Lin Tiêu luôn tâm đắc

Arancia di Sicilia – Tạo hương kinh điển

Tinh dầu cam đỏ một loại tinh dầu quý hiếm đắt đỏ, vậynhưng đã từng bị lãng quên trong ngành nước hoa. Tuynhiên, mọi thứ đã thay đổi từ khi Perris Monte Carlo gặp gỡ giađình Capuanhững chuyên gia chiết xuất trái cây họ cam hàngđầu của Ý.

Bắt nguồn từ truyền thống chiết xuất lâu đời của họ, gia đình Capua đã phát triển một phương pháp chiết xuất hai giai đoạnđộc đáo. nhờ vào phương pháp chiết xuất này, Perris Monte Carlo đã điều chế một loại tinh dầu cam đỏ hương thơm tươimát, sảng khoái đầy sức sống. Tinh dầu này cũng chính linh hồn của Arancia di Sicilia, một tuyệt hương mang đậm vị miền Nam nước Ý.

Dương Minh Đăng đầy khí chất cùng tuyệt hương Arancia di Sicilia

Bắt đầu bằng nốt hương cam chanh quen thuộc nhưng Aranciadi Sicilia lựa chọn cam vàng trứ danh vùng Sicily tươi mới, trong trẻo mọng nước hơn. Mùi cam tươi mát sau đó kết hợpvới hương quế nồng ấm hạnh nhân ngọt béo hoạ nên lớphương hài hoà, khiến mỗi lớp hương mỗi khi bóc tách lại càngtrở nên thi vị phức tạp. Cuối cùng, với sự hòa quyện của phê hổ phách, Arancia di Sicilia kết thúc hành trình hươngthơm của mình một cách rạng rỡ ấn tượng, vấn vương trong tâm trí như một ức không thể quên.

Arancia di Sicilia tựa như một vườn cam vàng Sicily trĩu quả

Sự hoà hợp giữaTinhGiản” trong thiết kế

Giản dị song không kém phần tinh tế, Arancia di Sicilia sở hữucho mình thiết kế thuỷ tinh trong suốt tựa cánh cửa dẫn lối đếnkhu vườn cam vàng Sicily ngập tràn hương hoa.