Áo dài Minh Châu tạo ấn tượng với thiết kế form vest độc đáo

Áo dài Minh Châu tạo ấn tượng với thiết kế form vest độc đáo

(Alotintuc.com) – Khi diện những chiếc áo dài lạ mắt trong bộ sưu tập Since 1980 của nhà thiết kế Minh Châu, diễn viên Ngọc Thuận tỏa ra nét cuốn hút nam tính khó cưỡng.

_V5A6068
Với mong muốn gửi đến bộ sưu tập áo dài nam đa dạng dành cho đấng mày râu, nhà thiết kế Minh Châu đã tạo nên một loạt những áo dài form vest ấn tượng cùng hoa văn tạo điểm nhấn nổi bật

_V5A6085
Dù là sắp sang năm Dậu, nhà thiết kế trẻ tuổi không vì thế mà bó hẹp trong các họa tiết về gà, mà lồng ghép vào hình ảnh của rồng, chim, rắn…sắc màu độc lạ. Bên cạnh đó, Minh Châu còn phát huy sức sáng tạo không giới hạn bằng các chi tiết cùng đường nét uyển chuyển nhưng vẫn tôn lên sự nam tính của người mặc.

_V5A6013
Gia nhập làng giải trí từ lâu với nhân vật trong Trai Nhảy, Ngọc Thuận giờ đây không chỉ là một nam diễn viên đáng tin cậy dù đóng vai chính hay phụ. Trong những chiếc áo dài có màu chủ đạo trắng, xanh, đỏ… nam diễn viên không chỉ tỏa ra phong thái nghệ sĩ mà còn có sự chững chạc, thành đạt của một doanh nhân.

_V5A6056
Ngọc Thuận tỏ ra hài lòng với bộ sưu tập. Anh không ngừng tạo dáng khác nhau cùng các phụ kiện mùa Tết và nhánh mai nở rộ.

_V5A5977
Minh Châu khá tham vọng với bộ sưu tập áo dài năm nay khi mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện các thiết kế của mình.

_V5A5953

_V5A5923

Người mẫu: Ngọc Thuận
Trang phục: Áo dài Minh Châu
Photo: Bảo Lê
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud