Áo dạ cho mùa đông 2016 đầy thiết phục

Áo dạ cho mùa đông 2016 đầy thiết phục

(Alotintuc.com) – Người ta nói “Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các cô gái phô diễn cơ thể xinh đẹp của mình. Nhưng chính mùa đông mới là lúc để các quý cô thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế hơn hẳn những người khác.

LTA_6485

Có lẽ bởi hơn lúc nào hết, khi phải “layer” lên người bao nhiều lớp áo trong quần ngoài, rồi cả tá phụ kiện khăn, mũ, găng, tất, nếu không biết phối đồ một cách khéo léo và tài tình, các cô gái sẽ tự biến mình thành một nồi lẩu thập cẩm của sắc màu, họa tiết và chất liệu…

LTA_7776

LTA_6671
Với những nơi không có mùa đông như Sài Gòn hay với những chị em làm việc chủ yếu trong văn phòng thì không có nghĩa là chúng ta không thể “thay áo” cho mùa mới. Những chiếc váy ren, nhung hạ eo với đường cắt tinh tế và gợi cảm vừa đủ để có thể mặc một cách thoải mái và tự tin tại văn phòng hay ghé qua một bữa tiệc tối sang trọng sau giờ làm. Đầm gấm họa tiết hoa hồng tím cùng dáng váy xòe là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè hay công ty cho những người ưu hoà.

LTA_7713

LTA_7326

LTA_6947

LTA_6757
Mùa đông có thể không dễ chịu với phụ nữ bởi thời tiết không dễ chịu chút nào nhưng lại là thời điểm cực tuyệt để các chị em “trưng diện”. Thử nghĩ mà xem có bao giờ bạn lại được mang lên người nhiều món đồ đẹp cùng một lúc như vậy không ? Hãy thay áo cho mùa đông và khoe khu thẩm mỹ của bạn một cách thật khéo léo với những mẫu trang phục đơn giản mà thanh lịch này từ nhãn hiệu Tammy nhé.

Fashion: Tammy
Model : Kate & Dung
Art driector : Tammy Nguyen
Make up & hair: Rab Fenty
Stylist: Huong Bee
Photographer: Le Tuan Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud