Anh Vũ mang mùa xuân sớm đến Vĩnh Long

Anh Vũ mang mùa xuân sớm đến Vĩnh Long

(Alotintuc.com) – Nhận nhiệm vụ đặc biệt là trao giải thưởng khán giả may mắn của chương trình Danh hài đất Việt, ngay từ lúc trời còn sáng, diễn viên hài Anh Vũ đã lặn lội xuống tận Vĩnh Long để tìm chị Lê Thị Thu Hương ở thị trấn Cái Nhum – huyện Mang Thít. Trước khi gặp chị Hương, Anh Vũ đã chu đáo chuẩn bị và học thuộc bài thơ chúc Tết do anh nghĩ ra để làm quà tặng mùa xuân cho chị và những người hâm mộ Vĩnh Long.

Anh Vu (1)

Khi “mặt đối mặt” với khán giả may mắn nhất của Danh hài đất Việt tập 38, Anh Vũ vẫn còn đa nghi. Anh bèn kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại cho người trúng thưởng để xác minh chính xác rồi mới trao phần thưởng là 20 triệu tiền mặt cho chị Hương. Khi những người dân thị trấn Cái Nhum vây quanh nhà chị Hương để chúc mừng chị và cũng để được gặp gỡ nghệ sĩ hài Anh Vũ, anh đã dõng dạc đọc to bài thơ chúc Tết để gửi tặng mọi người. Với những câu chúc vần điệu nhịp nhàng, lồng vào đó là tên vô số các loại hoa đẹp, Anh Vũ không chỉ làm khán giả bất ngờ mà hầu như ai cũng cực kỳ thích thú trước khả năng chúc thơ của mình. Có khán giả còn cho rằng Anh Vũ đã mang mùa xuân đến sớm hơn với người dân Vĩnh Long bằng nụ cười, vần thơ của mình.

Mở đầu Danh hài đất Việt tập 39 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 27/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 và phát lại vào 11 giờ 45 phút thứ năm 28/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2) là nhạc cảnh Lý dâng bông (Múa mâm vàng, dân ca Đồng Tháp, ký âm Lư Nhất Vũ) do nghệ sĩ Thụy Mười và Hải Triều biểu diễn. Cùng xuất hiện trong tập này là cặp vợ chồng quái đản Hồng Vân – Minh Nhí và nam ca sĩ Long Nhật. Trong đó, Long Nhật từ giã những vai giả gái để quay về hình tượng chuẩn men với vai diễn một vị quan thanh liêm coi trọng tài đức còn Hồng Vân – Minh Nhí vào vai cặp vợ chồng vô cùng tàn ác. Tuy giàu nhưng bộ đôi giấu diếm tài sản, của cải để ứng thí mong làm quan với mục đích tư lợi cho bản thân cũng như giúp đỡ gia đình chứ không rảnh đi giúp dân, giúp nước. Một lần nữa cặp đôi cho thấy tài năng diễn xuất đa dạng của mình, hài hước, hóm hỉnh hay độc ác, lấy sự căm ghét của người xem đều được.

Anh Vu (4)

Phi Nhung là một nghệ sĩ đặc biệt trong chương khi chị có đến tận hai tiết mục trong chương trình. Cô Thắm về làng là một bài hát quen thuộc được Phi Nhung trình diễn thành công suốt nhiều năm qua, nay được cô phối mới lại theo phong cách nhạc dance thời thượng để trình diễn trong chương trình. Ngoài ra cô còn trổ tài hát cải lương cùng NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh trong trích đoạn vô cùng đặc biệt từ vở tuồng kinh điển Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài với bối cảnh khi Lương Sơn Bá gặp gỡ Chúc Anh Đài lần đầu tiên và kết nghĩa tri kỷ. Vợ chồng Kim Tử Long – Trinh Trinh trong vai đôi tiểu đồng theo hầu. Đây cũng là lần đầu tiên NSƯT Vũ Linh tái xuất sau một thời gian dài ngưng diễn. Dù đã U60 nhưng anh vẫn phong độ trên trường quay. Vũ Linh đến từ sớm để trang điểm và xem lại kịch bản dù anh đã diễn tuồng cải lương này rất nhiều lần.

Anh Vu (3)

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Danh hài đất Việt tập 40 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 3/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1, phát lại vào 11 giờ 45 phút thứ năm 4/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 với sự đồng hành của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud