Ánh Viên lần đầu khoe giọng hát cùng 100 nghệ sĩ

Ánh Viên lần đầu khoe giọng hát cùng 100 nghệ sĩ

(Alotintuc.com) – Trong thời gian vừa qua, hiện tượng bơi lội Ánh Viên với nhiều thành tích đáng nể tại đấu trường quốc tế đã làm rạng danh Việt Nam; khiến cho công dân cả nước rất tự hào.

Anh Vien 2

Có thể nói, rất lâu rồi người dân mới quan tâm về thể thao nhiều như vậy. Với mong muốn tuyên truyền và cổ động nhiều hơn sự quan tâm đến thể dục thể thao (Kỳ Phương cũng từng là vận động viên môn nhào lộn), ca khúc Tự hào tôi yêu Việt Nam được ra đời.

12015160_421429611385562_3814616861939006788_o
Kỳ Phương chia sẻ: “Khi đi cùng Phương Thanh sang Singapore xem Ánh Viên thi đấu nói riêng và các vận động viên khác nói chung, tôi cảm thấy vô cùng sung sướng tự hào. Đó là một cảm xúc rất khó tả. Tôi và Phương Thanh lúc đó muốn làm một điều gì đó để tuyên truyền cho thể thao nước nhà. Ban đầu dự định chỉ là cuộc chơi nhỏ với một số anh em bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi khởi động lại được rất nhiều người ủng hộ. Thời gian ra mắt ca khúc cũng vì thế mà chậm hơn so với dự kiến. Ca sĩ Bạch Lan có ý kiến là càng đông càng vui. Khi tôi ngỏ lời mời các đồng nghiệp đều rất ủng hộ và hào hứng tham gia. Vì vậy mà số người tham gia lên đến 100. Vì vậy, tôi cũng rất hy vọng nếu trong quá trình thực hiện dự án này có điều gì sơ sót, mong mọi người sẽ bỏ qua vì đây là một dự án cộng đồng rất có ý nghĩa”. Kinh phí thực hiện dự án cũng là một phần tiền túi của Kỳ Phương và các bạn bè doanh nhân góp lại.

Để có thể tập hợp được 100 con người tham gia dự án, thực sự không phải là điều dễ dàng. Việc tập hợp thu âm các nghệ sĩ phía Bắc, Kỳ Phương nhận được sự hỗ trợ của ca sĩ Minh Quân. Thành phần nghệ sĩ tham gia gồm có: Phương Thanh, Thu Minh, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Ngọc Ánh, MTV, Tiền Đạt, Phạm Hồng Phước, Hương Giang Idol, Minh Quân, Đại Nghĩa, Hiếu Hiền…

Toroi-truoc-khong logo

Về phía các vận động viên góp giọng cũng khá đa dạng ở nhiều môn khác nhau. Trong đó, nhiều vận động viên từng đạt Huy chương tại Sea Games vừa qua.

Anh Vien

EX6A3101

Cam Van Khac Trieu

giangphuoc

9

a_31
Bên cạnh đó, việc gặp gỡ Ánh Viên cũng không phải là điều dễ dàng vì Ánh Viên khá bận rộn với lịch tập nghiêm ngặt (Thời điểm Ánh Viên quay và thu trước khi diễn ra giải đấu thế giới tại Nga). Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo cùa ngành Thể dục thể thao và HLV Đặng Anh Tuấn (thầy của Ánh Viên) khi nghe dự án cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia. Ánh Viên chia sẻ: “Em hát không hay, nhưng tham gia một dự án ý nghĩa như vậy em rất vui và hào hứng. Các anh chị nghệ sĩ đã tập hát cho em rất kỹ trước khi thu âm. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người yêu thích và quan tâm đến thể thao nước nhà hơn”. Nhận xét về Ánh Viên, Kỳ Phương cho biết Viên rất hiền lành và đáng yêu, cũng rất chịu khó tập bài vì biết mình hát không quá hay.

PhuongThanh
Ca sĩ Phương Thanh cho biết: “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi nghe Kỳ Phương thông báo số lượng nghệ sĩ, doanh nhân, vận động viên tham gia đã hơn 100. Đây quả là một điều bất ngờ, vượt ngoài sự mong đợi của tôi và Phương. Ban đầu khi Phương cho tôi nghe ca khúc demo xong tôi rất thích và nói với Phương hãy rủ bạn bè đồng nghiệp quay một clip đơn giản sẽ dễ tuyên truyền hơn.

29

Tien Dat

24

21

4
Sau khi ra mắt MV, Kỳ Phương sẽ phối hợp cùng Sở văn hoá và thể thao TP.HCM tổ chức một đêm nhạc miễn phí với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, vận động viên.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud