Anh Tuấn MTV khoe tài Karate

Anh Tuấn MTV khoe tài Karate

(Alotintuc.com) – Tập 3 của chương trình “Đàn Ông Phải Thế” vừa phát sóng trên sóng HTV7 với sự tham gia của 4 cặp đôi Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly, Anh Tuấn MTV – Kiều Trinh, Hiếu Nghĩa – Tuyền mập và Đức Thiệp – Thanh Ngọc.

IMG_0007 (1024x683)

Sau phần chào đầu “lật tẩy” nhiều bí mật, bốn cặp đôi chính thức bước vào những thử thách cam go của chương trình để giành lấy danh hiệu “My Man can – Đàn Ông Phải Thế”. Như thường lệ, bốn quý ông sẽ sẽ bị “nhốt” vào các phòng kính. Họ chỉ có thể nghe chứ không thể truyền tiếng nói ra bên ngoài. Trong khi đó, các quý bà sẽ ngồi cùng hai MC để đánh cược bản lĩnh đấng mày râu qua các thử thách từ thể lực đến trí tuệ.

Sau những màn “cân não” để cá cược, vợ chồng Tuyền mập là cặp đôi đầu tiên không tham gia bất kỳ thử thách nào, để mặc cho 3 chị em còn lại lần lượt đưa chồng vào cuộc. Cuối cùng, đôi vợ chồng “thần giao cách cảm” Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly đã giành chiến thắng chung cuộc.

IMG_9129 (1024x683)

THỬ THÁCH 1: ANH TUẤN MTV TRỔ VÕ KARATE VỚI…BÓNG

Mở màn chương trình là thử thách “Đưa bóng vào chai”. Một quả bóng nhỏ được đặt trên miệng 1 chai nước. Chai nước nhỏ này lại được đặt trên 1 bình nước lớn. Quý phải dùng tay đẩy chai nước nhỏ sao cho trái banh rơi xuống miệng bình nước lớn. Có 10 mô hình và người chơi có tối đa 2 phút để chinh phục tất cả. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ đạt được 150 điểm.

IMG_9124 (1024x683)

Chỉ mới là vòng đầu tiên nhưng xem ra đây là một nhiệm vụ khá…chua cho các thí sinh. Chính chàng trai “chuẩn men” – anh Biết Tuốt Trương Thế Vinh cũng phải ca cẩm: “Khó quá!” khi thị phạm cho các đội. Trấn Thành cảnh báo:”Đây là môn không hề đơn giản. Các bạn phải khống chế lực hút để trái banh rơi xuống đúng 1 đường thẳng để lọt vào bình nước. Nên nhớ, miệng bình vừa khít trái banh.”

Nếu Trấn Thành ra sức kiềm chế các cô vợ thì Việt Hương lại làm điều ngược lại. Nữ MC liên tục nói khống số lượng để khiến các chị em phụ nữ…hoang tưởng về khả năng của chồng.

IMG_9123 (1024x683)

Thanh Ngọc là người đầu tiên được cược. Trong khi cựu thành viên nhóm “Mắt Ngọc” đang phân vân suy nghĩ thì Việt Hương “gợi ý”: “Chồng em đòi 5 trái kìa” mặc cho Đức Thiệp e dè, ngần ngại. Ca sĩ Thanh Ngọc cược ông chồng bác sĩ của mình ghi được 3 trái.

Đến lượt Tuyền mập, nữ diễn viên đáng yêu khiêm tốn nghĩ chồng mình chỉ có thể ghi được 2 trái – thấp hơn mức cược đầu tiên của Thanh Ngọc. Sau một hồi o ép và “bị hù” phải bỏ cuộc nếu cược thấp hơn, Tuyền mập quyết định chồng mình sẽ khiến 4 trái banh lọt qua miệng bình nước.

Việt Hương tiếp tục quay sang dụ dỗ Kiều Trinh – bà xã ca sĩ Anh Tuấn MTV. Nữ danh hài mời mọc: “Với cặp mắt to, lòng lanh của ông xã bạn thì…10 trái hả?” Dù Anh Tuấn giơ tay chỉ 5 trái nhưng Việt Hương vẫn: “Tuấn, em cứ như vậy hoài. Chị nói 5 trái thôi mà em cứ đòi 10 trái.” Tuy nhiên, Kiều Trinh hiểu chồng mình là ai và cô chỉ cược đúng khả năng của chồng: 5 trái.

Bà “đía” Việt Hương tiếp tục tư biên tự diễn khi đến với vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: “Hả? 20 trái? Tính ông Phòng này kỳ ha. Anh bình tĩnh tại chúng ta còn rất nhiều game.”Trước sự “tấn công” của Việt Hương, Nguyễn Hải Phong chỉ biết đau đớn ra hiệu bỏ cuộc và vợ anh đã ngẫu nhiên đáp ứng lời yêu cầu đó. Quyết định của Bảo Ly khiến các chị em còn lại nhụt chí. Thanh Ngọc bỏ cuộc, Tuyền mập thú nhận: “Chồng em hổng phải siêu nhân” nên cũng nối gót hai chị.

IMG_9136 (1024x683)

Như vậy, Anh Tuấn MTV sẽ là quý ông đầu tiên tham gia thử thách với 5 trái banh lọt xuống bình trong vòng 2 phút. Chàng rocker hài hước cho biết mình chỉ giỏi “chặt chém” vợ là chính. Thể theo lời yêu cầu của Trấn Thành, hai vợ chồng ôm nhau trước khi “lâm trận”.

Vì sợ chai văng vào mình, các đôi đồng loạt trốn trong các phòng kính chứ không cổ vũ khiến 2 vợ chồng Anh Tuấn – Kiều Trinh ngẩn ngơ, bối rối.
Hai phút bắt đầu chạy ngược và Anh Tuấn luôn giữ được sự bình tĩnh để chặt sao cho đúng. Thề nhưng khi 30 giây trôi qua, thành viên nhóm MTV chỉ mới ghi được duy nhất 1 điểm.

Càng về sau, Anh Tuấn càng căng thẳng. Có lúc, chàng rocker phải đứng tần ngần vì liên tục thất bại. Những lúc ấy, Kiều Trinh luôn đứng sau giúp chồng nhặt bóng và thỏ thẻ “Cố lên anh, cố lên!” để tiếp lửa cho chồng. Trấn Thành cũng thoát khỏi phòng kính để nhặt bóng giúp. Các chị em đội khác cũng phải mím môi, thẫn thờ vì độ khó của vòng 1.

IMG_9131 (1024x683)

Cuối cùng, Anh Tuấn MTV cũng phải giơ tay đầu hàng và bùi ngùi nói: “Hình như banh nó hổng thương mình”. Không hoàn thành được mức cược, Anh Tuấn – Kiều Trinh phải chia đều 150 điểm cho 3 đội còn lại.

Ket qua vong 1

Kết quả sau vòng 1:
Đức Thiệp – Thanh Ngọc: 50 điềm
Hiếu Nghĩa – Tuyền mập: 50 điểm
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 50 điểm
Anh Tuấn – Kiều Trinh: 0 điểm

IMG_9294 (1024x683)

THỬ THÁCH 2: NGUYỄN HẢI PHONG HOÁ XÁC ƯỚP AI CẬP

Vòng 2 “Đàn Ông Phải Thế” bắt đầu với không gian Ai Cập cổ đại huyền ảo. Trong trang phục Pharaoh, anh Biết Tuốt Trương Thế Vinh đưa ra thử thách mang tên “Hoàng tử giấy cuộn”. Khác các vòng trước, người thực hiện nhiệm vụ trong thử thách này là nữ. Người chơi phải “ướp” hết thân thể bạn đồng hành của mình bằng 3 cuộn giấy trong thời gian ngắn nhất và tối đa là 3 phút. Nếu chiến thắng, quý ông sẽ đem về cho vợ mình 300 điểm.

IMG_9284 (1024x683)

Được ưu tiên cược trước, Tuyền mập cược mình có thể hoàn thành thử thách trong 170 giây – thấp hơn mức quy định 10 giây. Dù thua cuộc nhưng bà xã Anh Tuấn MTV vẫn hăng hái tham gia với mức cược 160 giây. Bảo Ly nghĩ mình sẽ quấn xong 3 cuộn giấy trong 150 giây. Thanh Ngọc đắn đo: “Quấn giấy chắc giống băng gạc. Chồng em làm thì nhanh nhưng em thì…hên xui.” Nữ ca sĩ quyết định cược 140 giây khiến Tuyền mập chột dạ hạ xuống 130 giây. Kiều Trinh cược xuống 120 giây dù Anh Tuấn MTV giơ tay xin ngừng.

Cuộc thương lượng hoàn tất với mức cược của Bảo Ly. Với 100 giây, Bảo Ly sẽ quấn hết sạch 3 cuộn giấy vệ sinh quanh chồng Nguyễn Hải Phong. Trước khi bước vào thử thách, Trấn Thành đá xoáy nam nhạc sĩ: “Không tắm, không súc miệng đánh răng thì vật thể hợp với anh nhất đó là giấy vệ sinh.”

IMG_9287 (1024x683)

MC vừa ra hiệu lệnh “Bắt đầu”, bà xã Bảo Ly đã tung chiến thuật lợi hại để biến chồng mình thành xác ướp. Cô gắn hai đầu giấy vào giày và thắt lưng của chồng làm mối giữ, quấn 1 lúc 2 cuộn. Trong khi đó, Nguyễn Hải Phong di chuyển xoay vòng và vịn giấy cho vợ.

Tưởng chừng sẽ hỗ trợ đắc lực cho vợ, nào ngờ nam nhạc sĩ xoay ngược chiều khiến lớp giấy rơi ra khi thời gian chỉ còn 30 giây. MC Trấn Thành hú hét liên hồi vì cặp đôi đã tiến rất gần đến chiến thắng. Thật may vì cuối cùng Nguyễn Hải Phong đã xử lý xong sự cố, hoàn thành thử thách đúng thời hạn để đem về cho bà xã 300 điểm.

IMG_9280 (1024x683)

Giành chiến thắng đầu tiên, Nguyễn Hải Phong hù doạ các đội còn lại: “Tưởng dễ mà không hề dễ. Dự là các thử thách sau sẽ khó hơn nhiều đấy!”

Ket qua vong 2

Sau vòng 2, số điểm các đội như sau:
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 350 điểm
Đức Thiệp – Thanh Ngọc: 50 điềm
Hiếu Nghĩa – Tuyền mập: 50 điểm
Anh Tuấn – Kiều Trinh: 0 điểm

THỬ THÁCH 3: NGHE GIỌNG ĐOÁN VÙNG MIỀN – ANH TUẤN LẬT NGƯỢC TÌNH THẾ KHIẾN VIỆT HƯƠNG TỰ GÀO

IMG_9323 (1024x683)

Một sân khấu với bối cảnh chợ quê hiện ra khiến ai cũng ngơ ngác, mắt tròn mắt dẹt. Tại đó, những nhân vật từ các vùng miền khác nhau đang cùng trò chuyện. Đây là một thử thách khá “lạ kỳ” trong chương trình “Đàn Ông Phải Thế”. Trong thử thách này, quý ông phải nghe và đoán được chính xác quê quán của ít nhất 2 người thông qua giọng nói của họ. Người chơi phải cầm bảng tên có đề vùng miền đưa cho họ. Vòng này sẽ không bị giới hạn về thời gian.

Là người bắt đầu cuộc thương lượng, Kiều Trinh cược ca sĩ Anh Tuấn sẽ đoán được 4 giọng. Bảo Ly tiếp tục chứng minh mình có “giác quan thứ 6” với chồng khi cược đúng mức chồng mong muốn: 5 tiếng. Sau hai vòng “ngồi không”, Thanh Ngọc cược người chồng bác sĩ sẽ đoán ra 6 vùng miền và hy vọng anh sẽ giành quyền tham gia thử thách. Ngược lại, Minh Tuyền biết chồng mình không tinh tế nên quyết định bỏ cược.

Việt Hương đẩy nhiệt độ của bàn cược lên cao khi công bố ố điểm 600 cho người chiến thắng. Nữ MC “khích tướng” Kiều Trinh: “Anh Tuấn đi diễn nhiều lắm nên chắc chắn ổng sẽ biết.” Bị thuyết phục bởi nữ danh hài, Kiều Trinh cược chồng mình nhận ra 7 vùng miền. Con số trên đã chính thức khép lại màn đấu cươc sẽ các người vợ đầy tham vọng, đưa Anh Tuấn MTV đến với thử thách lần 2.

IMG_9341 (1024x683)

9 người đại diện cho 9 vùng miền được chia làm 2 tốp. Các nhân vật này lần lượt nói lên câu thoại của mình để chàng rocker nhóm MTV đoán. Tốp đầu tiên gồm 3 đại diện miền Nam và một chàng trai đến từ dân tộc thiểu số nên Anh Tuấn khá dễ dàng trong việc đưa ra đáp án: thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Buôn Mê Thuột và Đồng Tháp. Tưởng chừng sẽ “ngon trớn” tiến đến 600 điểm nhưng nam ca sĩ đã bị cô gái kế tiếp đưa vào ca khó. Trấn Thành và Việt Hương nhân cơ hội nhảy múa để làm phân tâm lẫn “chọc quê” đội thị.

IMG_9308 (1024x683)

Càng về sau, giọng điệu của các vùng miền càng khó nhận biết. Các bà vợ cũng hồi hộp nhẩm đoán cùng Anh Tuấn MTV. Tuy có 10 giây để thay đổi quyết định nhưng ông xã Kiều Trinh vẫn không thay đổi quyết định. Ngoài tầm mong đợi, Anh Tuấn đã đoán đúng hết 9 người – vượt qua mức cược 2 người.

Sự bức phá ấy đã đem về cho Anh Tuấn MTV – Kiều Trinh 600 điểm và chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Chiến thắng của Anh Tuấn khiến Việt hương vui lây vì “Nghệ sĩ đi nhiều nên cũng học được nhiều.”

Ket qua vong 3

Sau vòng 3, số điểm các đội như sau:
Anh Tuấn – Kiều Trinh: 600 điểm
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 350 điểm
Đức Thiệp – Thanh Ngọc: 50 điềm
Hiếu Nghĩa – Tuyền mập: 50 điểm

IMG_9436 (1024x683)

THỬ THÁCH 4: VỢ NGUYỄN HẢI PHONG TỰ TIN VỀ THỂ LỰC CỦA CHỒNG – ÔNG XÃ THANH NGỌC CHÀO THUA TRAI ĐÔ 6 MÚI

“Chinh phục cây thần” sẽ tiếp tục“bộ sưu tập” thử thách của Đàn Ông Phải Thế ở vòng 4. Ông chồng sẽ được buộc vào 2 sợi dây co giãn to được giữ và chạy lên bục dốc cao. Lúc đó, quý ông sẽ phải dùng hết sức bình sinh để hái thật nhiều trái trên cây càng tốt. Thời gian cho thử thách này là 2 phút và mỗi lần chỉ hai đúng 1 loại trái.

Vừa vào bàn cược, Trấn Thành đã lên tiếng khuyên nhủ Bảo Ly: “Nguyễn Hải Phong là người có chiều cao ngắn nhất ở đây đó nha.” Việt Hương tiếp lời trong nụ cười nhếch mép: “Cỡ như Trương Thế Vinh mà người ta còn giật sập thì chồng bạn…” Đáp lại lời “hù doạ” của hai MC, Bảo Ly nói: “Về thể lực thì mình tự tin vào chồng lắm.” khiến mọi người cười ồ đầy ẩn ý. Cô cược chồng mình lấy được… 2 trái trên cây thần. Đây là lần thứ 4, Bảo Ly trùng khớp hoàn toàn với mức cược mà ông xã Nguyễn Hải Phong muốn.

IMG_9435 (1024x683)

Thanh Ngọc bất ngờ tang tốc mới 6 trái được cược. Sự “hăng máu” của Thanh Ngọc khiến Tuyền mập phải thốt lên: “Sao ổng dữ như vậy được.” Nữ diễn viên mũm mĩm cược chồng mình sẽ lấy được 8 trái. Đúng lúc ấy, hai ab2 xã của Anh Tuấn MTV & Nguyễn Hải Phong đồng loạt bỏ cuộc.
Cuộc đua trở thành màn so gang giữa Thanh Ngọc và Tuyền mập. Khi Thanh Ngọc nâng số lượng lên 10 trái, Tuyền mập rơi vào trạng thái hoang mang và phải nhờ đến sự gợi ý từ khán giả. MC Trấn Thành phân tích: “Nếu bạn không thi thì cũng chết vì nếu chia đều điểm thì những người còn lại vẫn cao hơn.”

IMG_9921 (1024x683)
Nghe Trấn Thành nói, Tuyền mập xin khán giả cho chồng mình 1 tràng pháo tay và nâng mức cược lên 11 trái. Nàng béo tuyên bố:” Một là ảnh ẵm em về, hai là em cõng ảnh về.” Thế nhưng, Thanh Ngọc đã nhanh chóng hạ “đo ván” và giành quyền tham gia thử thách cho chồng với mức cược tối đa: 12 trái. Như vậy, Hiếu Nghĩa – Tuyền mập là cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình nhưng không trải qua bất kỳ thử thách nào.

Trước khi chồng đối diện với thử thách “sống còn”, Thanh Ngọc không ngần ngại thảy mâm trái cây và hôn chồng tình tứ. Ngay từ những giây đầu, chàng bác sĩ Đức Thiệp đã mãnh liệt, cường tráng vùng lên, tiến đến dốc cao mà giật trái trên “cây thần”. Sau 30 giây đầu tiên, Đức Thiệp nhanh chóng hái được 5 loại trái. Ông xã Thanh Ngọc thoăn thoắt quyết tâm dù bị hai anh chàng lực lưỡng, 6 múi giật ngược về phía sau khiến các đội còn lại vô cùng phấn khích.

Hết một nửa thời gian, đội Thanh Ngọc đã lấy được 7 trái – còn cách mục tiêu 5 trái. Tuy nhiên, ông xã Đức Thiệp bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi. Việt Hương cùng các đội còn lại đồng loạt nói: “Đuối rồi, đuối rồi…” để nhận định về tình hình hiện tại.

IMG_9464 (1024x683)

Với tất cả sự cố gắng, Đức Thiệp đã lấy được 9 trái khi chỉ còn 20 giây. Tuy nhiên, phu quân của Thanh Ngọc đã phải tháo giày dừng bước vì không còn thể lực. Thanh Ngọc ôm chồng an ủi trước chiến thắng bị vụt mất.
Tuy thua cuộc nhưng Đức Thiệp khiến Trấn Thành vô cùng ngưỡng mộ. Nam MC khẳng định: “Anh quá giỏi và đàn ông là phải như thế!”

Ket qua vong 4

Sau vòng 4, số điểm các đội như sau:
Anh Tuấn – Kiều Trinh: 1200 điểm
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 950 điểm
Hiếu Nghĩa – Tuyền mập: 650 điểm
Đức Thiệp – Thanh Ngọc: 50 điềm

IMG_0010 (683x1024)

THỬ THÁCH CUỐI CÙNG: CON TRAI NGUYỄN HẢI PHONG MỪNG CHA THẮNG GIẢI “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Đều trầy da tróc vảy và giành chiến thắng ở các vòng trước, hai cặp đôi Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly và Anh Tuấn – Kiều Trinh cùng nhau tiến vào thử thách quyết định. Ở vòng này, người vợ phải tinh ý ném banh từ trên cao xuống. Quý ông trong tư thế nằm sát đất, sẽ phải dùng chân tâng bóng vào những chiếc thùng đặt phía xa trong 2 phút. Ai tâng nhiều trái vào thùng hơn sẽ đạt ngôi vị cao nhất.

IMG_0013 (1024x683)

Vợ chồng Nguyễn Hải Phong khai màn thử thách rất nhịp nhàng. Trong suốt 2 phút, Bảo Ly thảy chậm và chính xác giúp chồng chỉ dùng 1 chân cũng có thể tâng bóng vào thùng. Hết 1 nửa thời gian, cả hai đã ghi được 5 bàn và chính thức chốt hạ kết quả 7 bàn khi thời gian kết thúc.

Chật vật hơn đối thủ, đã quá nửa thời gian mà Anh Tuấn chỉ ghi được 3 bàn. Nguyễn Hải Phong cũng nhiệt tình góp ý cho đối thủ: “Hơi xa rồi đó, nhanh lên Trinh ơi”.

Sau nhiều cố gắng và cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, hai vợ chồng đã nâng bàn thắng lên 5 trái nhưng vẫn không thể vượt qua đội bạn.
Hết thời gian, hai quý ông dành cho nhau những cái ôm chia vui. Như vậy, Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly đã giành chiến thắng thứ 3 với danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế”. Bé Xì Trum cũng có mặt để “ăn mừng” cùng cha mẹ.

Tập 4 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (20/11) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud