Anh Tú giải đáp câu hỏi vì sao luôn hát nhạc buồn, chia tay trong tình yêu

Anh Tú giải đáp câu hỏi vì sao luôn hát nhạc buồn, chia tay trong tình yêu

(Alotintuc.com) – Với những cố gắng không ngừng nghỉ, diễn viên – ca sĩ Anh Tú ngày càng bước đi vững vàng trên con đường nghệ thuật của riêng mình. Sau thành công của MV “Cho con tim một lý do”, Anh Tú tiếp tục tung ra bài hát mới mang tên “Let me know”. Đây là ca khúc R&B, do Andy – một người bạn của Anh Tú sáng tác riêng cho nam ca sĩ.


Khi vừa nghe bản demo của ca khúc này, Anh Tú đã rất thích thú. Bởi Nam ca sĩ nhìn thấy một phần hình ảnh của mình trong đấy: “Nội dung của ca khúc “Let me know” nói về một chàng trai thích người con gái, nhưng đến lúc chẳng còn chung một lối, họ đã chia tay. Điều đáng nói là chàng trai ấy không biết vì sao cô gái kia lại ra đi. Và anh ấy đã đặt câu hỏi, như một lời đau đớn cho chính mình và cho cả cô gái kia”.

Bên cạnh đó, Anh Tú cũng chia sẻ rằng dù không có sự tương đồng với nhân vật nam trong ca khúc nhưng Anh Tú vẫn rất đồng cảm. Nam ca sĩ bộc bạch: “Nhiều người hỏi Tú là ở ngoài tính cách rất vui vẻ nhưng vì sao cứ thích hát những bài tâm trạng, buồn bã, chia tay. Thực sự thì cuộc sống của Tú rất nhiều màu sắc, nhưng Tú muốn lắng lòng, đặt mình vào những cảm xúc khác biệt hơn để tìm sự khác biệt. Khi hát bất cứ bài nào, Tú cũng xem trọng cảm xúc nhất. Tú đặt mình vào nhân vật, như ở bài “Cho con tim một lý do” là nỗi giằng xé của người bị phản bội, còn với “Let me know” lại là sự đau khổ, dằn vặt của người vừa mới chia tay mà không biết lý do”.

Anh Tú sinh năm 1993, là một diễn viên – ca sĩ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Ngoài ca hát, Anh Tú còn được yêu mến bởi khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều bộ phim. Nhờ gương mặt sáng và vóc dáng chuẩn, Anh Tú được nhiều khán giả đặt cho biệt danh “Cổ Cự Cơ phiên bản Việt”. Những bộ phim Anh Tú từng tham gia là: 4 năm 2 chàng 1 tìnhyêu, Thần tiên cũng nổi điên, Gia đình là số 1.

Nói về chuyện hoạt động song song ở cả 2 lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, Anh Tú cho biết anh muốn phát triển hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng. Anh Tú cũng không ngại những ý kiến trái chiều hướng về mình trong việc khen chê về giọng hát. Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù có bị chê hát dở thì cũng chẳng sao cả. Tú biết Tú đang ở đâu và có những gì, Tú luôn phấn đấu để mỗi ngày đều trưởng thành, tiến bộ hơn. Âm nhạc của Tú xuất phát từ chính con người Tú. Những ý kiến khen chê, dư luận đa chiều cũng là điều thú vị với người nghệ sĩ”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud