Anh Thư tẩy trắng scandal, dàn cảnh bị fan cuồng đeo bám để dụ dỗ Hải Đăng

(Alotintuc.com) – Trong những diễn biến mới nhất của phim Hoa Vương, Anh Thư sau khi trả đũa được MC Kiều My liền tính tới chuyện dụ dỗ giám đốc độc thân Hải Đăng. Còn Trà My thì bất lực chứng kiến con trai cưng Đăng Khoa ngất xỉu trong lễ đính hôn.

Nhờ có sự tài trợ của Hải Đăng (Ngọc Quỳnh), Anh Thư (Anh Thư) trở lại với show “Vào bếp cùng Kiều My” sau scandal “nữ hoàng ăn cắp”. Trong buổi ghi hình, Kiều My cố tình khiến Anh Thư bẽ mặt khi nhắc tới những bình luận tiêu cực của khán giả. Tuy nhiên, Anh Thư đã lên kế hoạch từ trước, sắp xếp Trúc Mai (Rima Thanh Vy) đến tham gia ghi hình để lên tiếng minh oan cho mình. Lợi dụng Trúc Mai, Anh Thư đã thành công “tẩy trắng” scandal và vụt trở nên nổi tiếng, thậm chí còn lấn át hào quang của MC nổi tiếng Kiều My.

Tình cờ từ cuộc trò chuyện với 1 phóng viên và xác thực với giám đốc Mai Phương (NSƯT Mỹ Uyên), Anh Thư nắm được thông tin quan trọng về Hải Đăng. “Cách đây 10 năm, đám cưới của Hải Đăng không có cô dâu. Nói chính xác hơn là phút cuối cô dâu không đến” – bà Mai Phương tiết lộ. Trước nay Anh Thư luôn nghĩ rằng Hải Đăng đã có vợ nên tránh né, thậm chí là nghi ngờ giám đốc có ý đồ gạ gẫm mình. Hiện giờ, cô muốn tiếp cận và lợi dụng Hải Đăng nhưng tiếc rằng anh đã quyết định cách xa cô và chuẩn bị đi Thái Lan làm việc theo sự sắp xếp của bố.

Để “bẫy” giám đốc, Anh Thư lại “chơi chiêu” cũ, dàn cảnh để thu hút sự chú ý và lấy lại tình cảm của anh. Trước mặt Hải Đăng, cô dựng cảnh có người bám đuôi theo dõi mình, thậm chí còn đột nhập vào nhà cô. Hải Đăng lo lắng, khuyên Anh Thư nên đến khách sạn ở tạm để tránh gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, Anh Thư tỏ ra yếu đuối để nài nỉ giám đốc ở lại nhà mình. Tối hôm đó, cô đã xin lỗi Hải Đăng và chia sẻ rằng vì quá khứ từng bị cấp trên quấy rối nên cô đã luôn ám ảnh và hiểu lầm tình cảm quan tâm chân thành của anh. Hải Đăng cũng bộc bạch về câu chuyện bản thân từng bị bỏ rơi trong ngày hôn lễ nên từ đó chẳng thể nào mở lòng yêu ai, cho đến khi gặp Anh Thư. Hải Đăng – Anh Thư chính thức xác nhận tình cảm.

Trong một diễn biến khác, Đăng Khoa (Otis) đã bị khuất phục trước mẹ, đồng ý đính hôn với Hoàng Yến (Tam Triều Dâng). Vì thế, Trà My (Hồng Ánh) tạm thời để yên cho gia đình Trúc Mai. Thế nhưng Trúc Mai vẫn là một “cái gai trong mắt”, Trà My và Yên Đan (Thanh Thúy) tiếp tục toan tính một âm mưu khác để Trúc Mai phải tự xin nghỉ việc, rời khỏi Tinh Hoa F&B.

Biết chuyện Trúc Mai bị gia đình bạn trai kinh miệt, dùng thủ đoạn ép chia tay Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) tìm gặp Đăng Khoa để hỏi cho ra lẽ thì thấy Đăng Khoa đang cặp kè cùng Hoàng Yến. Đăng Khoa không giải thích lý do chia tay, cũng không níu kéo người yêu khiến Mạnh càng thêm tức giận, thẳng tay đánh Đăng Khoa trước mặt Trúc Mai.

Trong lễ đính hôn của Đăng Khoa, bà Trà My ép buộc Trúc Mai đến làm nhân viên phục vụ để chứng tỏ cô đã cắt đứt hoàn toàn với con trai bà. Sự xuất hiện bất ngờ của Trúc Mai và thái độ chèn ép quá đáng của mẹ khiến Đăng Khoa không chịu nổi áp lực, bộc phát bệnh tâm lý và ngất xỉu ngay trong lễ đính hôn.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x