Anh Thư giận dữ tát Avin Lu vì nói xấu về người chị quá cố của mình

Anh Thư giận dữ tát Avin Lu vì nói xấu về người chị quá cố của mình

(Alotintuc.com) – Đến với Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng tuần này, YunBin buồn bã khi chứng kiến Phương Quỳnh trò chuyện vui vẻ cùng chàng hotboy Avin Lu. Bên cạnh đó, Anh Thư bị một cô thực tập sinh “dằn mặt”.

Sau cùng, YunBin (Tùng Linh) và Phương Quỳnh (Ngân Hà) cũng chính thức nhận được thông báo trúng tuyển. Cả hai trò chuyện cùng những cô gái trúng tuyển khác như Anh Thư (Kim Đan) và Hoàng Uyên (Hà My). Cô nàng vướng nhiều thị phi Anh Thư cho biết bản thân quay trở lại là vì tiếp tục theo đuổi giấc mơ ngôi sao của người chị quá cố chứ không có ý định trả thù. Phương Quỳnh và Hoàng Uyên liền vỗ về, an ủi cô nàng.

Tú Vy – cô nàng thực tập sinh không trúng tuyển vội vã đi tìm giám đốc Hoàng Quyên (Gia Yên) để nói chuyện. Chứng kiến thái độ giận dữ của cô nàng, Hoàng Quyên lạnh lùng giải thích và đuổi ra ngoài. Quá bức xúc, Tú Vy liền tìm đến Anh Thư trút giận. Trong lúc cô nàng đang “dằn mặt” Anh Thư thì quản lý của nhóm – Huy Kai (Nguyễn Dương) xuất hiện cứu giúp. Sau đó, anh chàng còn chia sẻ nhiều điều để an ủi, động viên tinh thần cô nàng.

Ở một diễn biến khác, Phương Quỳnh lang thang ở công viên thì bắt gặp Avin Lu (Minh Tú) đang nghêu ngao đàn và hát. Nào ngờ, YunBin tình cờ đi ngang qua và trông thấy liền buồn bã, ngoảnh mặt bỏ đi. Chứng kiến YunBin ngồi thẫn thờ một mình, Ngọc Yến (Hoàng Thy) – trợ lý của giám đốc liền bắt chuyện. Sau đó, cô nàng bị YunBin “dụ dỗ” nhậu nhẹt để giải sầu. Tuy nhiên, cô nàng hậu đậu chợt nhớ vẫn còn công việc với sếp nên chạy một mạch và bỏ lại YunBin ngồi một mình. Sau đó, Anh Thư xuất hiện và tâm sự với YunBin. Sắc mặt của Anh Thư đột ngột thay đổi khi YunBin cho biết trước khi qua đời, người chị quá cố của cô nàng từng đề nghị hát song ca với mình.

Mặt khác, Hoàng Quyên “tròn xoe mắt” khi nhìn thấy Avin Lu đánh đàn và hát tình ca tặng cho mình. Tuy nhiên, cô nàng lạnh lùng thẳng thừng từ chối tình cảm của anh chàng. Cả hai cãi nhau và vô tình nhắc đến tên người chị quá cố của Anh Thư đúng lúc cô nàng ngang phòng. Nghe thấy Avin Lu nói xấu về chị của mình, Anh Thư tức giận chạy đến và tát vào mặt anh khiến cho Hoàng Quyên hốt hoảng. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?.

Cùng đón xem tập 4 của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng, phát sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 27/01/2018 trên trên kênh Youtube chính thức của Điền Quân Film.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud