Anh Quân đội Phạm Thoại: Xúc động khi mẹ luôn đồng hành ở Ngôi sao chốt đơn

(Alotintuc.com) –  Anh Quân, anh chàng bày tỏ sự vui vẻ, lạc quan vì được vào đội của Mentor Phạm Thoại. Có những lúc làm chưa đúng, Anh Quân đã bị Phạm Thoại la rầy. Tuy nhiên, sau mỗi lần như thế Anh Quân lại trưởng thành và tốt hơn.

Sau khi Chung kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội của Mentor Phạm Thoại đã giành chiến thắng ấn tượng khi có cả Quán quân lẫn Á quân. Theo đó, đội Phạm Thoại có 3 thí sinh vào Chung kết là Anh Quân, Yên Đan và Marko.

Cuối cùng, Yên Đan giành chiến thắng cuối cùng, bước lên ngôi vị cao nhất dành cho Quán quân. Marko cũng xuất sắc không kém cạnh khi giành chức Á quân 2. Còn Anh Quân thì nhận về hàng tá lời khen bởi sự duyên dáng, thông minh và lễ phép cùng giải thưởng Thí sinh quay video teaser ấn tượng nhất.

Anh Quân tâm sự: “Có nhiều lúc em cũng sợ vì bị anh Thoại la. Anh Thoại la nhiều lắm nhưng anh sẵn sàng vì thí sinh mà làm mọi thứ. Anh Thoại đúng là rất khắc nghiệt nhưng em thấy đó là sự chỉ dạy cần thiết để tụi em cố gắng nhiều hơn”, Anh Quân chia sẻ thêm.

Một điều đặc biệt là trong suốt quá trình Anh Quân dự thi, mẹ của cậu chàng GenZ này luôn theo sát. Mẹ là nguồn động viên tinh thần lớn, giúp Anh Quân vượt qua áp lực tâm lý và tự tin thi thố hơn.

Ở một phần thi phụ, mẹ của Quân cũng xuất hiện và quay clip chung với con trai. Trên mạng xã hội, khán giả dành cho mẹ Anh Quân nhiều lời khen, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Anh Quân luôn hiếu thảo, ngoan ngoãn với đấng sinh thành. “Em xin dành giải thưởng phụ mà mình nhận được ở chương trình làm món quà tặng mẹ”, Anh Quân nói thêm.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: NEW FACE
Tin cập nhật