Anh Huy – Huy Phong “anh em tương tàn” tại “Trí khôn ta đây”

Anh Huy – Huy Phong “anh em tương tàn” tại “Trí khôn ta đây”

(Alotintuc.com) – Không chỉ mang đến những màn “rắc thính” vô cùng đặc sắc, hai anh chàng còn khiến khán giả cười nghiêng ngả với phần đấu trí không thể nào “lầy lội” hơn.

Tập 15 Trí Khôn Ta Đây chào đón hai chàng diễn viên vô cùng điển trai: Anh Huy và Huy Phong. Được mệnh danh là “ông hoàng thả thính”, vừa bước ra Anh Huy đã không ngần ngại trổ tài. Khi được Sam hỏi cảm giác hôm nay thế nào, nam diễn viên liền trả lời “hơi ngại ngùng tại bữa nay Sam đẹp quá”. Không để thua kém bạn chơi, Huy Phong cũng thành thật thú nhận “em cũng hơi ngại ngùng, lần đầu gặp chị Sam, đẹp quá”. Còn đang hí hửng khi được hai trai đẹp cùng lúc “thả thính” thì Sam đã bị làm cho “quê độ” khi Anh Huy bất ngờ đính chính “xã giao thôi”.

Sau phần chào hỏi sôi nổi, Anh Huy là người bước vào phần thi trước với câu hỏi “Kim loại xỏ qua da thịt không đau, trong trường hợp nào”. Được sự gợi ý từ Huy Phong, nam diễn viên đã đưa ra câu trả lời chính xác “đeo bông tai”. Tuy nhiên đến với câu hỏi mẹo thứ hai “Cái gì không nhúc nhích chỉ đứng yên một chỗ nhưng lại kiếm ra tiền”, Anh Huy đã không đưa ra được đáp án khiến Huy Phong phải chịu hình phạt của chương trình. Trước khi Huy Phong nhảy sông, Anh Huy còn tranh thủ thả tim để khích lệ tinh thần người em thân thiết. Sự thả thính bất chấp của anh chàng khiến Sam không khỏi bức xúc “mình thả thính mình chọn lọc chứ sao trai cũng thả mà gái cũng thả vậy”. Ở các câu hỏi tiếp theo, Anh Huy liên tục trả lời sai hai Huy Phong phải nhảy sông không ít lần.

Chào sân với câu hỏi “Tép gì không sống dưới nước”, được sự trợ giúp từ Anh Huy, Huy Phong đã nhanh chóng vượt qua với đáp án “tép tỏi”. Đến với câu hỏi tiếp theo, khi Sam chưa đọc hết câu hỏi Anh Huy đã nhanh chóng đưa ra gợi ý chính xác giúp Huy Phong nhận về tiền thưởng của chương trình một cách dễ dàng, sự nhanh trí của anh chàng khiến nữ MC vô cùng bất ngờ. Ở những câu hỏi tiếp theo, Anh Huy tiếp tục phát huy vai trò “quân sư” của mình giúp Huy Phong vượt qua rất nhiều câu hỏi. Ngay cả những khi không đưa ra đáp án khớp với chương trình, anh chàng vẫn dùng lập luận của mình khiến Sam gật gù đồng ý.

Kết thúc chương trình, Anh Huy nhận về số tiền thưởng 700 nghìn đồng, Huy Phong ra về với 500 nghìn đồng. Tuy giá trị tiền thưởng không cao nhưng phần thi đầy giải trí của hai anh chàng đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho chương trình.

Đón xem tập 16 Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào 12h30 Chủ nhật ngày 19/4/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud