“Ảnh hậu” Nam Em làm vedette, vừa catwalk vừa múa trên dàn diễn thời trang

“Ảnh hậu” Nam Em làm vedette, vừa catwalk vừa múa trên dàn diễn thời trang

(Alotintuc.com) – Tối qua, 23/05 trong chương trình thời trang Phong cách và Cuộc sống, “Ảnh hậu” Miss Earth 2016 Nam Em đã có phần trình diễn ấn tượng khi làm vedette cho một bộ sưu tập.

IMG_0635

Theo đó, người đẹp sinh năm 1996 diện áo dài, đội nón quai thao và múa vài điệu múa uyển chuyển khi trình diễn. Chính điều đó đã tạo nên điểm nhấn thú vị cho phần xuất hiện của Nam Em ở hai màn trình diễn áo dài tại chương trình.

IMG_0559

IMG_0577

IMG_0581

Sau hàng loạt khen chê trong dự án phim điện ảnh đầu tay Lô Tô, Nam Em thời điểm hiện tại đang tập trung trở lại cho dự án âm nhạc của mình. Cô đang chuẩn bị thực hiện một MV về cha, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cảm xúc.

IMG_0636

IMG_0820

Ở lĩnh vực thời trang, Nam Em khá có duyên với sàn diễn. Mặc dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Nam Em thường xuyên được mời vào vị trí vedette của nhiều show thời trang lớn.

IMG_1024

IMG_1042

IMG_0666

IMG_0843

Xuất thân từ một người đẹp bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, bằng kĩ năng trình diễn học hỏi được qua các cuộc thi, Nam Em đã và đang tạo dựng được chổ đứng nhất định trong làng thời trang. Luôn đặt mục tiêu trở thành người đẹp đa năng nên trên khắp các “mặt trận” thời trang, âm nhạc, phim ảnh đều có sự hiện diện của người đẹp 21 tuổi này.

Photo: Nhân Phan
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud