“Anh hai” Lam Trường lần đầu song ca cùng “chàng Tây”Kyo York

“Anh hai” Lam Trường lần đầu song ca cùng “chàng Tây”Kyo York

(Alotintuc.com) – Được xem là một trong những điểm nhấn ấn tượng của đêm Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, Lam Trường và Kyo York lần đầu tiên kết hợp ăn ý với nhau qua ca khúc “Gót Hồng”.

Anh hai Lam Trường lần đầu song ca cùng chàng Tây Kyo York
Vào ngày 9/12, top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã có buổi tổng duyệt tại Nhà hát Hòa Bình trước thềm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai (10/12). Qua buổi diễn tập, các thí sinh được làm quen dần với sân khấu cũng như chuẩn bị tinh thần thật tốt cho phần thi sắp tới.

Hai ca sĩ giúp đỡ các thí sinh trong phần trình diễn
Dù chỉ là buổi tổng duyệt chương trình, nhưng top 50 VMU 2015 tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp nên hầu hết các bạn đều tập trung lắng nghe hướng dẫn chỉ đạo từ Đạo diễn Catwalk Tạ Nguyên Phúc. Đêm Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” sẽ bao gồm 2 phần thi chính: “Trình diễn trang phục áo dài” và “Trình diễn trang phục dạ hội”.
Mong muốn mang đến một đêm diễn thật hoành tráng và mới lạ, sân khấu đêm Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân thay đổi hoàn toàn từ thiết kế cho đến âm thanh. Bên cạnh đó, những phần kết hợp biểu diễn hoàn toàn mới lạ của các ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, thu hút.

Hai ca sĩ giúp đỡ các thí sinh trong phần trình diễn (2)
Đảm nhận vai trò tổng đạo diễn đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết: “Sân khấu VMU 2015 sẽ là một sân khấu hoàn toàn mới lạ, từ hình ảnh phụ họa cho đến âm thanh vẫn giữ phong cách nhẹ nhàng, nhưng bên cạnh đó vẫn sẽ xuất hiện những không gian hiện đại và tươi trẻ để tạo cảm giác mới mẻ và bớt nhàm chán. Các tiết mục song ca lần đầu tiên của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam cũng sẽ là một trong những điểm nhấn đặc biệt của mùa giải VMU 2015”.

Anh hai Lam Trường lần đầu song ca cùng chàng Tây Kyo York (2)
Tại buổi tổng duyệt, bên cạnh sự xuất hiện của top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” còn có sự tham gia của “cặp đôi ngoại” chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York và cô bé mang hai dòng máu Việt – Hàn Ju Uyên Nhi hứa hẹn sẽ chinh phục hoàn toàn khán giả có mặt trong đêm Chung kết bằng giọng hát cao vút của mình.

Cap doi ngoai Kyo York và Ju Uyên Nhi (2)
Đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 10/12/2015 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Kyo York, Trọng Hiếu Idol, Nhóm Ayor, Sơn Ngọc Minh, Cindy V…

Ju Uyên Nhi - Gương mặt nhí
Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “VMU 2015” là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông IMC và Cổng Tri thức Thánh Gióng phố hợp tổ chức. Cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” củ nữ sinh viên Việt Nam, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud