Anh Đức: “Chỉ cần yêu 3 ngày là hiểu hết đối phương”

Anh Đức: “Chỉ cần yêu 3 ngày là hiểu hết đối phương”

(Alotintuc.com) – Trong tập 2 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 22/3 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình và khách mời là diễn viên Anh Đức, Dương Cẩm Lynh cùng ca sĩ Mia tiếp tục có cuộc “cân não” căng thẳng để tìm ra những cặp đôi thực sự yêu nhau.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip tự giới thiệu về từng cặp, và cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả. Với cặp đôi đầu tiên Trúc Như – Ngọc Khánh, nam diễn viên Anh Đức nhanh chóng nhận ra người quen bởi anh từng cùng Trúc Như tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, Anh Đức cũng chia sẻ thời điểm đó, đối với Trúc Như, tình yêu là một điều rất khó bởi cô quá mạnh mẽ nhưng đến hiện tại anh chưa thể phán đoán được.

Do đó, nam diễn viên muốn Trúc Như – Ngọc Khánh thể hiện cử chỉ âu yếm, ngọt ngào bằng một nụ hôn để kiểm tra độ trìu mến. Cặp đôi tỏ ra rất ngượng ngùng, bẽn lẽn khi thực hiện thử thách, khiến cả ba khách mời đều tỏ ý nghi ngờ đây không phải một đôi thực sự.

Đến với căp đôi thứ 2 là Bảo Ngọc – Nhật Thanh, Dương Cẩm Lynh đưa ra thử thách mà cô thường làm cùng chồng ở nhà là ăn cùng một muỗng để thể hiện sự ngọt ngào dành cho nhau. Cặp đôi trẻ đã vượt qua thử thách quá dễ dàng, đơn giản khiến cả ba khách mời khá hoang mang vì chưa có thêm dữ liệu mới.

Cặp đôi thứ 3 Du Mi – Hải Đăng khi xuất hiện lại khiến các khách mời tỏ ra khá ngờ vực vì diễn quá nhiều. Bởi vậy, các khách mời đã đưa ra một thử thách mở và chỉ muốn cặp đôi thể hiện được sự chăm sóc, quan tâm dành cho đối phương. Do đó, chàng trai đã tự tay cởi giày, thắt bím tóc để thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu. Điều này khiến Dương Cẩm Lynh nghi ngờ họ không phải một đôi vì cảm thấy hơi ngại ngùng, mắc cỡ trong cách chăm sóc lẫn nhau.

Kết thúc vòng 1, Dương Cẩm Lynh cùng tất cả khán giả cho rằng cặp số 2 là một đôi, còn Anh Đức và Mia lại chọn cặp số 1.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Cặp đôi đầu tiên khiến cả ba khách mời rất tin tưởng họ là một đôi bởi sự chân thật, thân thiện mà cả hai mang lại. Với phần trả lời rất lưu loát và tự tin của cặp đôi thứ 2, trong khi Dương Cẩm Lynh tỏ ra khá hoang mang thì Anh Đức khẳng định bản thân là “bác sĩ tâm lý” nên rất tự tin cho rằng họ chắc chắn không phải một đôi.

Cặp đôi thứ 3 lại gây ấn tượng với khách mời bởi sự tự nhiên và dễ thương. Đặc biệt, trong phần trả lời câu hỏi, Anh Đức khiến Mia suýt té ghế bởi tuyên bố chỉ cần yêu 3 ngày là hiểu hết đối phương khi Du Mi cho rằng 7 tháng yêu nhau là chưa đủ để hiểu Hải Đăng.

Kết thúc vòng 2, Dương Cẩm Lynh cùng tất cả khán giả cho rằng cặp số 1 là một đôi, còn Anh Đức và Mia tiếp tục có chung lựa chọn là cặp số 3.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi cuối cùng, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện với các khách mời và kể lại 1 kỷ niệm bằng cách tái hiện lại hành động được họ cho là lãng mạn nhất, ngôn tình nhất như: Lời cầu hôn ngọt ngào, nụ hôn đầu tiên, bức thư tình đầu tiên, tặng món quà đầu tiên… và mục đích chính vẫn là đánh lạc hướng khách mời để họ tìm phải “Tình giả”. Đặc biệt, trong vòng này khách mời chỉ được xem và không được hỏi bất kỳ thông tin gì thêm.

Trước khi bắt đầu vòng 3, khi được MC hỏi kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu, Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Kỷ niệm ở Pháp là khoảnh khắc tôi nhớ nhất, lúc đó chồng tôi chỉ muốn tôi gật đầu đồng ý quen nên lập tức bay về Việt Nam. Khi đó, tôi đang ở Pháp và không muốn nghe máy. Thế nhưng đúng 12 tiếng sau lại thấy anh ở bên Pháp. Lúc đó, tôi mới nói anh ngồi yên ở một chỗ chờ tôi đi ăn xong rồi sẽ quay lại. Lúc đó vào khoảng tháng 7 nên rất lạnh, thế mà anh vẫn ngồi đúng 1 chỗ đó chờ tôi suốt 3 tiếng nên khi đó tôi chỉ biết chạy đến ôm anh và đồng ý”.

Trước lời chia sẻ của Dương Cẩm Lynh, Anh Đức khẳng định mình mới có kinh nghiệm về tình yêu nhiều nhất bởi trải qua nhiều cuộc tình, thăng trầm mà vẫn chưa có gia đình. “Đến bây giờ, tôi đúc kết ra kinh nghiệm đôi khi không phải mình cứ chiều chuộng, chăm sóc nhau và quan tâm là được. Kỷ niệm trong tình yêu của tôi không phải là đẹp mà là những lúc nổi điên, nóng nảy vì cãi vã những phải kìm nén lại để nói chuyện với người đó bởi đôi khi trong tình yêu chúng ta luôn phải nhẫn nhịn nhau một chút”.

Còn Mia bộc bạnh: “Tôi là người có tính hơi nghệ sĩ, lúc tôi điên trong sự tức giận hay hài hước đều điên cực kỳ. Trong cuộc tình của tôi thì tôi nhớ nhất những thứ bựu bựa, vui vui chút xíu.”

Cặp đầu tiên có kỷ niệm khá đặc biệt: “bị bạn gái đánh trong phòng tập”. Sau phần diễn lại kỷ niệm, các khách mời khẳng định cặp đôi rất dễ thương và rất thật.

Cặp đôi thứ 2 lại thể hiện “màn lỡ hẹn trong buổi đầu gặp mặt”. Sau khi coi tình huống, Dương Cẩm Lynh khẳng định đây không phải một đôi bởi họ thể hiện lại kỷ niệm không hề có sự máu lửa.

Cặp đôi thứ 3 lại thể hiện đáng nhớ khi họ cãi nhau lần đầu tiên vì ghen tuông. Khi phần tái hiện kết thúc, cả 3 khách mời đều tỏ ra rất hoang mang và phân vân.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 3 còn khán giả lại bình chọn nhiều nhất cho cặp đôi số 1. Đến cuối cùng, kết quả lại quá bất ngờ khi cặp số 2 mới là cặp đôi thực sự và 30 triệu tiền thưởng đã thuộc về 3 cặp đôi.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud