Angela Phương Trinh, Thanh Thúy… nữ tính tại buổi giới thiệu “Taxi, em tên gì?” ở Hà Nội

Angela Phương Trinh, Thanh Thúy… nữ tính tại buổi giới thiệu “Taxi, em tên gì?” ở Hà Nội

(Alotintuc.com) – Sau buổi công chiếu thành công tại TP. HCM, tối 01/03, nhà sản xuất Thiên Phúc, nhà phát hành CGV đã chính thức giới thiệu dự án phim “Taxi, em tên gì? tại CGV Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội. Trong sự kiện ra mắt, ê kíp làm phim, đông đảo các nghệ sĩ ở khu vực phía Bắc và các cơ quan truyền thông, khán giả đã cùng có mặt giao lưu và thưởng thức bộ phim điện ảnh được chờ đợi nhất mùa lễ 08/03 năm nay.

HNN_0187 copy

Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, nhà sản xuất phim Thanh Thúy cùng hai diễn viên chính Angela Phương Trinh, Khánh Hiền gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật. Ngoài ra, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (đồng đạo diễn cùng NSƯT Đức Thịnh) , quay phim James Ngô, ca sĩ thể hiện nhạc phim Erik ST319 cũng có mặt để chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến dự án phim “Taxi, em tên gì?”.

HNN_0211 copy

Trước những phản hồi tích cực sau buổi công chiếu đầu tiên và sự nóng lòng thưởng thức phim của nghệ sĩ, giới truyền thông, khán giả phía Bắc, các thành viên đoàn phim “Taxi, em tên gì?” đã liên tục bày tỏ sự hạnh phúc, xúc động trong suốt quá trình giao lưu, giới thiệu dự án.

HNN_0266 copy

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, đông đảo các khách mời: Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, MC Thái Dũng, MC Đức Bảo, đạo diễn Vương Đức, diễn viên nhí Kim Anh… đã lần lượt gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các diễn viên, ê kíp thực hiện “Taxi, em tên gì?”.

HNN_0055

Kết thúc buổi công chiếu ở cả hai miền Nam, Bắc, trên mạng xã hội cùng các phương tiện thông tin đại chúng tràn ngập những lời khen có cánh dành cho “Taxi, em tên gì?”. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, phim mới của Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền… có nội dung hấp dẫn, lãng mạn, hài hước và khó đoán kịch bản đến tận phút cuối.

DSC_2925

Bên cạnh những lời khen, cũng có một vài ý kiến bày tỏ sự tò mò, thắc mắc về những câu chuyện hậu trường đằng sau dự án phim được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

DSC_2780
Hiện tại, dự án phim “Taxi, em tên gì?” đang có nhiều suất chiếu đặc biệt ở hệ thống CGV trên toàn quốc. Đến ngày 04/03, “Taxi, em tên gì?” sẽ được công chiếu rộng rãi ở mọi cụm rạp trên cả nước và đoàn phim sẽ có nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu để quảng bá cho dự án phim.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud