Andrea: “Tôi không quan tâm đến những lời tố cáo của Baggio”

Andrea: “Tôi không quan tâm đến những lời tố cáo của Baggio”

(Alotintuc.com) – Tối 3/12, mẫu Tây Andrea bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim ngắn Màu của hạnh phúc 2 của đạo diễn trẻ Phan Minh tại TP HCM. Đây cũng là lần xuất hiên đầu tiên và hiếm hoi của cô sau những thông tin Baggio tố cáo cô đang âm thầm phá hoại hạnh phúc gia đình của anh.

IMG_3338

Chia sẻ về scandal vừa qua, Andrea cho biết: “Thực ra vì thời gian vừa rồi An tập trung đóng phim nên không nhận lời dự sự kiện, sợ trùng lịch, ảnh hưởng đến công việc. Còn việc với Baggio không ảnh hưởng gì đến công việc của An. Chỉ là An đang cố gắng để lấy lại được thiện cảm nơi khán giả thì… An không muốn bất cứ chuyện gì xảy ra ảnh hưởng đến, nhất là việc từ trên trời, không liên quan đến mình”.

dao dien tre Phan Minh
ĐD trẻ Phan Minh và Andrea

Màu Của Hạnh Phúc là phim ngắn của đạo diễn trẻ Phan Minh – sinh viên năm cuối khoa Đạo diễn điện ảnh – truyền hình. Nội dung phim tương tự phần 1 đã ra mắt vào giữa năm: xoay quanh cuộc sống giới trẻ, hành trình vào đời và tìm kiếm hạnh phúc. Phần hai khai thác bối cảnh ngành công nghiệp thời trang mà nhiều người trẻ đang theo đuổi. Mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật được lồng ghép yếu tố đồng tính khá phức tạp.

IMG_3402

Phan Minh chia sẻ: “Có rất nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam khai thác đề tài đồng tính và tình yêu đồng giới. Có phim gây ấn tượng, được khán giả ủng hộ, nhưng cũng có không ít phim bị chê là phản cảm, lố lăng. Quan trọng là cách khai thác, góc nhìn mà người đạo diễn hướng đến. Riêng trong phim Màu Của Hạnh Phúc 2 thì đây đơn giản là chuyện về hai cuộc tình trong xã hội. Hãy cứ nhìn nhận như thế để yếu tố đồng tính trở nên nhẹ nhàng, đừng căng thẳng”.

IMG_3316

IMG_3333

Phim sẽ được chiếu trên Youtube từ ngày 7/12/2016.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud