Ăn mừng sinh nhật 30 tuổi, Adam Lâm tung tập 3 “Tô An Ký”

Ăn mừng sinh nhật 30 tuổi, Adam Lâm tung tập 3 “Tô An Ký”

(Alotintuc.com) – Cuối cùng tập 3, chương mục hiện đại của bộ phim xuyên không Tô An Ký đã được phát sóng vào tối ngày 05/02, ngay ngày sinh nhật đặc biệt của nam ca sĩ Adam Lâm.

Để ăn mừng cán mốc tuổi 30, nam ca sĩ vũ công giày cao gót chính thức công bố tập 3 của Web Drama “Tô An Ký” trên kênh Youtube của mình.

Chuyến du hành của nhân vật Công tử Tô An không quá khác biệt so với các thể loại xuyên không khác, nhưng nổi bật nhất là khả năng thích ứng môi trường và vốn sẵn nhân vật này được xây dựng rất thông minh, Tô An dần hoà nhập một cách nhanh nhẹn và vẫn không bỏ được thói quen “lo chuyện bao đồng” của mình khi gặp các thế lực tà ác.

Diễn biến tập 2 :
Sau khi bị năng lực của sợi dây chuyền ma thuật có khả năng dịch chuyển trong thời gian, Tô An được đưa đến thế giới hiện đại, Henry, một nhạc công DJ làm việc tại sân khấu Ngọc Nga đã phát hiện và cứu sống anh


Henry tội nghiệp và dạy bảo Tô An cách để hoà nhập và vô tình có cảm tình với Tô An mà không hay biết

Đến gánh hát mang tên “Ngọc Nga”, mọi chuyện rối tung lên và quản lý, sản xuất của gánh hát tên Bella được Hải Triều thủ vai đồng ý cho anh gia nhập gánh hát vì anh đã cứu cô khỏi đám giang hồ đòi nợ


Bên cạnh đó, Tô An đã cướp đi người trong mộng và công việc hiện tại của biên đạo múa trong gánh hát mang tên Bảo Bảo do BB Trần đảm nhiệm.

Cảnh cuối khi BB Trần nhìn trộm Henry và Tô An đang hẹn hò bất đắc dĩ đã cho khán giả bán tính bán nghi rõ nét hơn về mối quan hệ rối ren trong thời hiện đại này.

Cụ thể các điểm chính :
1/ Xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn ở thời hiện đại có nét khuôn mặt và bờ môi khá giống “thê tử” của Tô An, phải chăng là Ngọc Nga?
2/ Henry hoá ra mang giới tính gay và có chinh phục được Tô An không?
3/ BB Trần có tình cảm với Henry hay không?

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo để có lời giải đáp!.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud