Âm Mưu và Tình Yêu: Chồng khuyến khích vợ thi hoa hậu để cạnh tranh với chị dâu

(Alotintuc.com) – Trang chủ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) ra thông báo, Ấn Độ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023. Chính vì vậy mà các cuộc thi sắc đẹp lại lần nữa trở thành nguồn cảm hứng của các nhà làm phim.

Và series Âm Mưu & Tình Yêu cũng không ngoại lệ. Để chào đón năm mới 2024, các cô con dâu của nhà Praful tiếp tục mang đến cho khán giả về những góc nhìn mới về cuộc thi hoa hậu quí bà được tổ chức ở Ấn Độ. Tuy qui mô không lớn nhưng khán giả có thể thấy được xã hội phân chia giai cấp này đã ngày càng cởi mở hơn để cho sự tiến bộ của phụ nữ có cơ hội thể hiện và phát huy. Lồng vào cuộc thi này lại là cuộc chiến của ba cô con dâu với những màu sắc khác nhau đại diện cho những người phụ nữ Ấn trong xã hội hiện đại mang những nét cá tính, ngoại hình khác biệt nhau như thế nào? Việc nhân vật chính Gehna liệu có thật sự xứng đáng với danh vị cao nhất của cuộc thi một cách thuyết phục khán giả như thế nào?.

Đầu tiên phải nói đến bà chị dâu cả Kanart vốn dĩ chưa bao giờ ngừng ganh ghét với em dâu út được cả nhà yêu thương nên cô ta đã tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quí Bà cấp thành phố như một cách để khẳng định địa vị trong gia đình mình. Lợi dụng sự ngây thơ và mong muốn được hoà hợp với hai chị dâu của Gehna, Kanart đã yêu cầu cô trở thành một cô hầu đúng nghĩa phục vụ cho mình trong quá trình chuẩn bị cuộc thi. Đương nhiên chồng Gehna là Anant không hề hài lòng với chuyện này. Tranh cãi đã xảy ra và Kanart đã thể hiện thái độ coi thường em dâu Gehna của mình trước mặt nhiều người khiến cô lần nữa phải chịu tủi nhục. Vì vậy mà Anant đã yêu cầu Gehna tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quí Bà để trở thành đối thủ của chị dâu và cũng là cách để cô lấy được sự tin hướng tới những tích cực để trở thành người phụ nữ tiến bộ. Đương nhiên cuộc vui này không thể thiếu phần của Hema – cô chị dâu thứ hai của gia đình.

Việc cả 3 cô con dâu nhà Praful cùng tham gia cuộc thi khiến cho phim trở nên vừa hài hước vừa kịch tính. Qua các phần thi, họ đều đã bộc lộ những ưu điểm của mình rõ rật nhất. Mặc dù dâu cả Kanart được đánh giá là một cô gái có nhan sắc và nhiều tài lẻ những chính thái độ kiêu ngạo với ưu điểm của chính mình cùng sự chủ quan khinh địch mà Kanart đã để cho sự chân thật, đáng yêu của em dâu út chinh phục khán giả qua phần thi tài năng. Sự xuất hiện của người được đánh giá cao nhất cuộc thi cũng là người yêu cũ của chồng đã mang đến rất nhiều áp lực cho Gehna nhưng cô hiểu chiến thắng cuộc thi chính là chiến thắng chính mình vì vậy cô đã dành thời gian học hỏi rất nhiều.

Khi Hema bị chị dâu Kanart và mọi người trong cuộc thi chế diễu vì ngoại hình to béo của chính mình thì chỉ mình Gehna đã đứng ra bảo vệ chị dâu bằng những lời lẽ rất thuyết phục. Nhưng em trai của Hema lại không tha cho Gehna và hắn đã lên một âm mưu ám hại cô một cách mù quáng khiến cô suýt nữa bị loại khỏi cuộc thi. Vậy Gehna đã nói gì để sau đó ban giám khảo đã quyết định chọn cô như một đại diện cho thế hệ phụ nữ mới luôn không ngừng tiến bộ? Đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 3/1/2024 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến của phim.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x