Âm mưu và Tình Yêu: Chị dâu ngăn cản đám cưới em chồng vì chú rể giả điên

(Alotintuc.com) – Nhà Desai sau khi vừa yên ổn được một chút khi cô con dâu Kanart đã tạm thời không phá hoại gia đình nữa thì lại gặp phải vấn đề với Saga. Bằng thủ đoạn của mình, hắn ta đã ép được em chồng Tia. Vậy Gehna cùng chồng sẽ phải làm gì để ngăn cản đám cưới này?.

Nhân vật vừa mới xuất hiện trong những tập phim gần đây chính là Krishna. Anh chàng này là họ hàng xa của gia đình Desai và cũng là bạn học trong trường luật với Gehna. Dường như sự xuất hiện của anh chàng này đã cân bằng lực lượng giữa hai bên chính ta – tà vốn luôn nghiên về phe phản diện của phim là Kanart – Hema – Saga. Giờ đây hai vợ chồng Gehna – Anant đã có bạn đồng minh để vạch trần những âm mưu gây mất đoàn kết của những kẻ xấu trong gia đình. Dù lần đầu tiên gặp gỡ, Krishna đã bị hớp hồn khi Tia – cô em gái chưa kết hôn của gia đình nhưng anh chẳng có cơ hội để thể hiện tình cảm bởi Saga – kẻ giả điên đã lên kế hoạch để gài bẫy Tia khiến cô phải đồng ý cưới anh ta.

Đám cưới này đã qui tụ rất nhiều nhân vật phản diện đáng ghét khác như cha mẹ của Saga và mẹ của Kanart. Khỏi phải nói, rất nhiều chuyện drama đã xảy ra khiến cho khán giả xem phải bực mình vì sự ngang ngược của họ dù họ chỉ là khách. Tuy nhiên với sự hiếu khách và sự nhiệt tình của mình nên gia đình Desai vẫn nhân nhượng. Dĩ nhiên họ cũng không từ thủ đoạn nào để bắt nạt Gehna nhưng hiện tại cô nàng đã không còn nhu nhược và chịu đựng nữa, mà cô đã phản kháng dưới sự bảo vệ của mẹ chồng và chồng. Khán giả sẽ rất hả hê khi xem những lần phản đòn của cô gái này với  những kẻ xấu tính trong nhà.

Quay trở lại đám cưới sẽ được tổ chức của Saga và Tia, hai vợ chồng Gehna – Anant phát hiện ra hắn ta giả điên và cố tình gài bẫy em gái mình. Cả hai đã cố gắng để cho cả nhà biết nhưng không ai tin, chính vì vậy cả hai vợ chồng phải âm thầm đi thu thập chứng cứ và phát hiện Saga đã kết hôn. Bí mật này càng trở nên nghiêm trọng khi cả cha mẹ của Saga đều biết nhưng họ che dấu và chối bỏ người con dâu đang mang thai để tiến hành hôn lễ cho Saga và Tia. Bởi vì đám cưới này sẽ đem lại cho họ lượng hồi môn lớn. Hai vợ chồng Gehna và Anant đã dùng rất nhiều chiêu trò để vạch mặt gia đình dối trá này nhưng thật không may vì họ không có đủ thủ đoạn so với đám người đó. Cho nên chỉ có thể trì hoãn đám cưới và kéo dài thời gian để Tia biết chân tướng sự việc.

Saga còn bí mật liên hệ với bọn buôn người để lên kế hoạch đem bán Tia sau đám cưới. Thật tiếc âm mưu này đã bị bại lộ và gia đình của hắn ta bị một phen bẻ mặt. Saga bị cảnh sát bắt và cha của anh ta đã lên kế hoạch bắt cóc Gehna nhằm trả thù và ép Anant ký giấy trả tự do cho Saga.Nhưng liệu Gehna có thoát khỏi hang ổ của bọn buôn người và ngăn cản mưu đồ của Saga và gia đình anh ta bằng cách nào? Đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 23/2/2024 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến của phim.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x