Âm mưu và Tình Yêu: Chị dâu lật mặt về phe em dâu để chống lại tiểu tam

(Alotintuc.com) – Theo dõi đến hơn 200 tập phim, sau rất nhiều biến cố xảy đến với cặp đôi Anant và Gehna thì trong tháng 4 này, khán giả cuối cùng đã được thấy những phân đoạn đầy lãng mạn và hạnh phúc khi cuối cùng nhân vật nữ chính đã được chồng cầu hôn chính thức và tổ chức đám cưới lần nữa. Ngoài ra màn lật mặt bất ngờ của chị dâu cả Kanar để bảo vệ em dâu Gehna cũng làm khán giả hết sức sửng sốt.

Ở những tập phim trước, Radikak – tiểu tam đáng ghét nhất bộ phim đã kiếm được cái cớ vô cùng hợp lý để lại một lần nữa bước nhà Desai với vai trò quan sát viên của tổ chức bảo vệ quyền lợi của phụ nữ. Khỏi phải nói thì cô nàng này đã nhanh chóng tạo ra rất nhiều rắc rối cho gia đình Desai với mong muốn trả thù cho nỗi nhục bị Anant từ chối. Nhưng lần này, Radikak lại lợi dụng Kanar như một con mồi để hãm hại vợ chồng Gehna, lúc thì nhốt Kanar trong bể nước, lúc thì khiến cho bà chị dâu cả này bị bầm dập trong bếp. Thế nhưng rất may lần này Gehna đã không hề nhu nhược trước sự tinh ranh của tình địch, cô nàng đã rất thông minh đứng lên chống trả lại cho Radikak mỗi khi cô ả giở trò gây rối. Với tâm thái đề phòng, Gehna đã khiến cho ả tiểu tam này nhiều phen bị trừng phạt thích đáng.

Thế nhưng cuộc chiến giữa hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông của gia đình Desai không chỉ là tình huống kịch tính nhất. Ở những tập đầu phát sóng trong tháng 4, khán giả sẽ chứng kiến màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng của chị dâu cả Kanart khi cô ta liên tục vừa tỏ ra hợp tác với Radikak, vừa âm thầm chống đối cô ta. Kanart còn gây bất ngờ khi trở mặt với Radikak để bảo vệ Gehna thoát khỏi cái bẫy tù tội và rắc rối với cảnh sát. Quan trọng hơn là Kanart đã lên kế hoạch vô cùng táo bạo để cứu thoát Saga ra khỏi tù và khiến gia đình nhà chồng của mình một lần nữa bị rối loạn. Liệu sự yêu thương và đoàn kết của các thành viên trong gia đình có đủ sức mạnh để vượt qua nhiều sự việc rắc rối do ba nhân vật là con dâu cả Kanart, tiểu tam Radikak và tên tội phạm Saga hay không? Những tập phim đầu tiên của tháng 4 sẽ trả lời điều này.

Quan trọng hơn là sau hơn 200 tập phim, cuối cùng thì Anant đã nhận ra mình yêu Gehna. Anh đã lên kế hoạch cầu hôn cô và tổ chức lại một đám cưới đầy ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình cho dù lần nào cũng bị tiểu tam Radikak phá đám và dùng thủ đoạn để ngăn cản. Anant quả là anh chồng quốc dân khi biết tận dụng hoạt động diễn kịch gắn kết các thành viên trong gia đình để bày tỏ tình yêu của mình dành cho vợ. Dù phim Âm Mưu và Tình yêu lấy bối cảnh xã hội hiện đại nhưng các biên kịch đã rất khéo léo lồng ghép câu chuyện tình Krishna và nàng Radha để những lời tỏ tình của Anant không bị sến súa. Tình cảm giữa thần Krishna và người bạn Radha còn là nguyên tắc thiêng liêng của tình yêu, sự lãng mạng và vẽ đẹp tâm hồn. Tại Ấn Độ, phụ nữ đặt chồng mình dưới góc nhìn của Krishna, đàn ông nhìn vợ mình như Radha – người xứng đáng được thương yêu. Khi người chồng và người vợ trở thành thiên thần, không còn có sự hoàn hảo nào hơn, khi thiên tính bắt đầu biểu hiện. Cảm thông và chia sẻ là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ nào, dù đó là con người hay thần thánh từ vũ trụ xa xôi. Tạo hình của đôi vợ chồng Anant – Gehna trên sân khấu cùng câu chuyện tình yêu của vị thần mà họ tôn thờ đã làm cho phim vừa mới lạ, vừa thú vị mang màu sắc văn hoá Ấn Độ đặc trưng.

Tuy nhiên kịch tích của phim còn là sự trở lại của Saga lại khiến cho cả gia đình Desai gặp nguy hiểm tính mạng. Lần này, tên tội phạm này đã làm hại từng người từng người một trong gia đình Desai và người đầu tiên lại là mẹ chồng của Gehna. Ngoài ra hắn còn nắm giữ một bí mật động trời khác của Anant và khiến anh gần như bất lực trước sự đe doạ của hắn. Đó là bí mật gì? Hãy đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 2/4/2024 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến câu chuyện nhiều kịch tính này nhé!.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Có gì hot? x