Ám ảnh: bộ phim kinh dị hứa hẹn gây sốt mùa tết 2016

Ám ảnh: bộ phim kinh dị hứa hẹn gây sốt mùa tết 2016

(Alotintuc.com) – Ám Ảnh là dòng phim Hành động, Ma và Kinh dị đầu tiên của Liên Á OCET và được nhà phát hành lớn nhất VN hiện nay là CJ CGV độc quyền phát hành trên hệ thống 65 rạp trên toàn quốc vào Mùng 3 Tết Bính Thân này.

DSC_9745

Việc CJ CGV đồng nhất với NSX đưa Ám Ảnh vào lịch công chiếu dịp Tết là một bài toán khá mạo hiểm trong dòng phim hài đang chiếm lĩnh mùa Tết trước giờ như một tiền lệ.

DSC_9769

Vì vậy, việc ‘lên sàn đấu’ của Ám Ảnh là một điều trước nay chưa có và đầy thử thách, tuy nhiên, đây sẽ là một lựa chọn đầy hấp dẫn cho khá giả vốn đang ‘chán’ hài vì do quá nhiều show hài trên sóng truyền hình và ngay cả việc ra rạp mùa Tết cũng lại là dòng phim hài.

DSC_9806

Không hẳn là phim Ma, Kinh dị, Ám ảnh là một câu chuyện về luật nhân quả với những ám ảnh kinh hoàng cho kẻ gây nên tội lỗi. Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát, luật nhân quả chắc chắn sẽ nhiệm màu trong bất kỳ thời đại nào. Kẻ gây ác phải đền tội chính là thông điệp mà phim mang đến.

DSC_9613

Nếu Yaya Trương Nhi lần đầu thủ nữ chính với hình ảnh từ thơ ngây của một cô sinh viên ngèo cho đến một cô gái ‘chuyên trị’ quán bar rượu đầy kêu gợi và bị cuốn hút theo ma lực của đồng tiền bất chính thì Hiếu Nguyễn vẫn vẻ phong lưu ‘sát gái’, với nụ cười đểu khiến hàng ngàn con tim bị đốn ngã.

DSC_9701

Ca sĩ trẻ Tuấn Lương cũng là một nhân tố mới của Ám ảnh. Anh vào vai một sinh viên ngành y, tốt nhiệp làm bác sĩ tâm lý và vun đắp mối tình nghèo từ thời sinh viên với Thư (Trương Nhi). Từ một người hiền lành, chất phác, Nam đã biến thành một con người hoàn toàn khác khi bị phụ tình một cách đau đớn.

B13A8469

Minh Thuận lấy nước mắt người xem với những cảnh đi tìm con gái đầy đau khổ và gian truân. Bất chấp khó khăn, mạo hiểm chỉ để tìm được con. Những giọt nước mắt rơi, tiếng nấc nghẹn ngào làm người xem không cầm lòng được trước hình ảnh một người cha tiều tụy, thương con vô bờ bến.

Ám ảnh không chỉ là một câu chuyện ma mị, ẩn khuất những phận người đầy nước mắt mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống vội vã, vật chất hóa của những người trẻ háo thắng, thích bề nổi mà quên đi những giá trị chân thành được vun đắp qua năm tháng mới bền vững.

B13A8522

Ảo ảnh của đồng tiền sẽ giết chết bạn bất cứ lúc nào, một cách nhanh chóng và tàn nhẫn nhất, vì vậy hãy tỉnh táo, luôn luôn nhớ rằng “Người đang làm, trời đang nhìn. Hãy sống sao không hổ thẹn với lương tâm mình!”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud