Allan Thanh Tú với dàn sao hải ngoại làm việc thiện cùng nhóm “Thần tượng”

Allan Thanh Tú với dàn sao hải ngoại làm việc thiện cùng nhóm “Thần tượng”

(Alotintuc.com) – Đạo diễn Nguyễn Quý Khang – người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tuần tại hai bệnh viện 115 – Viện Tim 115 nhân dịp Tháng 7 Âm Lịch cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố.

Cùng tham gia trong chuyến thiện nguyện còn có đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ hải ngoại Tuấn Hiền, ca sĩ Allan Thanh Tú, diễn viên Trần Huy Anh, MC Kim Tuyền, Mc Bá Niên người mẫu Giả Thanh Vũ,…

Ca sxi Allan Thanh Tú tham gia chuyến từ thiện của ĐD Quý Khang

Vừa về đến Việt Nam để chuẩn bị quay phim ca nhạc ngắn, ca sĩ hải ngoại Andy Quách vẫn tranh thủ cùng nhóm thiện nguyện Thần Tượng trực tiếp xuống phố trao tặng 400 suất ăn chay ý nghĩa đến bà con có mặt tại khu vực bệnh viện 115 và Viện Tim Thành Phố cùng ca sĩ Allan Thanh Tú.


Mặc dù chương trình diễn ra rất sớm nhằm kịp phục vụ bữa ăn sáng cho các bệnh nhân tại Viện tim Thành Phố và Bệnh Viện 115 nhưng các văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đã không ngại dậy sớm để chuẩn bị. Dù chưa quen với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn nhưng Andy Quách vẫn vui tươi và rất hăng hái hoàn thành công việc thiện nguyện, trao tặng các xuất ăn chay đến bà con nơi đây.

ĐD Quý Khang chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động cộng đồng này vì cả nhóm thiện nguyện Thần Tượng biết với những chương trình thế này sẽ mang đến những niềm vui cho nhiều người còn gặp khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của mọi người nhất là các anh chị em văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại để các hoạt động từ thiện của nhóm ngày càng phát triển lớn hơn!”.

Photo: Thắng Lưu
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud