Allan Thanh Tú theo đuổi con đường ca hát khi quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ

Allan Thanh Tú theo đuổi con đường ca hát khi quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ

Ngày 30/11 vừa qua, ca sĩ Allan Thanh Tú đã có buổi họp báo ra mắt MV mang tên “Nửa tình bạn nửa tình yêu”. MV truyền đi thông điệp nhẹ nhàng thu hút sự quan tâm của không chỉ fan hâm mộ ca sĩ Allan Thanh Tú mà còn cả những bạn trẻ yêu âm nhạc.

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 1.

MV “Nửa tình bạn, nửa tình yêu”

Dù đã có tấm bằng thạc sĩ trong tay nhưng vì sao Allan lại muốn quay trở về Việt Nam ca hát?

Ca hát đã là một niềm đam mê ấp ủ từ nhỏ, Allan luôn mong một ngày sẽ được đứng trên sân khấu và theo đuổi con đường ca hát. Nhưng thật sự thì cuộc sống và những vấn đề cơm áo gạo tiền lại cuốn mình đi theo một hướng khác. Cũng như nhiều người bạn của Allan từ nhỏ cũng ước ao được làm phi hành gia hoặc đại sứ từ thiện… Nhưng rồi cũng không mấy ai được theo đuổi ước mơ của mình. Riêng bản thân Allan thì đã tốt nghiệp và đi làm được vài năm. Nhưng mình nhận ra rằng bản thân mình vẫn còn thiếu một cái gì đó. Hằng ngày công việc cứ trôi qua một cách nhàm chán, cảm thấy cuộc sống có phần vô nghĩa. Vì vậy Allan mới về Việt Nam theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 2.

Trước quyết định mạo hiểm của bạn, gia đình Allan có ngăn cản hay không?

Ban đầu gia đình cũng không thích vì họ đa phần theo kinh doanh và không có ai theo nghệ thuật. Nhưng khi thấy sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ca hát một cách chuyên nghiệp của Allan, gia đình dần nhận ra là đây chính là điều mà Allan nên làm. Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất, chủ yếu là được làm những gì mà mình đam mê và yêu thích nhất.

Về Việt Nam ca hát chưa lâu nhưng Allan đã làm việc với hàng loạt những nhạc sĩ tên tuổi như Mạnh Quân, Nguyễn Hồng Thuận. Cơ duyên nào dẫn bạn đến những sự kết hợp này?

Thật sự thì Allan cũng biết mình may mắn khi được hợp tác với những đàn anh tên tuổi trong nghề. Đó đều là cơ duyên khi mấy anh em được quen biết và làm việc với nhau. Bản thân Allan cũng là fan hâm mộ lớn của những nhạc sĩ này. Chính vì vậy, khi được làm việc với họ, Allan luôn làm hết sức mình để không phụ lòng giúp đỡ tận tình của họ.

Xây dựng hình ảnh “Hoàng tử hát tình ca” Allan có ngại sự cạnh tranh khốc liệt không khi hiện nay có rất nhiều nam ca sĩ theo hình tượng này?

Cạnh tranh là khi mình cùng làm một việc giống nhau và cùng nhắm vào một mục tiêu giống nhau. Allan nghĩ muốn tồn tại lâu dài thì tốt nhất là mình có hướng đi riêng và không bắt chước ai trên thị trường bây giờ. Đa phần nghệ sĩ hiện tại đều có màu sắc và trường phái riêng. Allan cũng mong sẽ tìm được khán giả riêng cho mình. Bây giờ Allan chỉ biết làm việc hết công suất thôi ạ.

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 3.

Được biết Allan vừa ra mắt MV bài hát mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bạn có thể chia sẻ những kỉ niệm khi thực hiện sản phẩm này không?

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được biết đến qua những ca khúc ballad đầy cảm xúc. Thông qua sự hợp tác lần này, Allan sẽ gửi đến khán giả một góc nhìn chứa đựng nhiều cảm xúc trong tình yêu và tình bạn.

Để thực hiện MV, Allan và ekip đã mất 3 ngày để quay ở TPHCM. Mùa này, mưa nắng bất chợt làm ảnh hưởng đến quá trình quay phim. Nhưng Allan rất cảm ơn ekip đã chịu khó gắn bó với mình xuyên suốt quá trình thực hiện MV. Đôi khi chỉ nghĩ đến việc có một MV gửi đến khán giả thôi là mọi người cũng chịu khó để làm cho tốt vai trò của mình.

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến chúc mừng Allan phát hành album mới

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 5.

Á hậu Kim Duyên, lực sĩ Phạm Văn Mách

Allan Thanh Tú và quyết định từ bỏ tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi con đường ca hát - Ảnh 6.

Nam ca sĩ hào hứng chụp hình kỷ niệm cùng fans

Allan có thể chia sẻ thêm những dự định trong tương lai gần của bạn không?

Thật ra Allan biết mình là một ca sĩ trẻ nên việc liên tục ra mắt sản phẩm để khán giả biết đến mình nhiều hơn là điều rất quan trọng. Qua mỗi sản phẩm, Allan lại có cơ hội được thể hiện cá tính và khả năng riêng của mình mà khán giả chưa có dịp biết đến. Sắp tới, Allan sẽ hợp tác cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và những nhạc sĩ có tên tuổi khác để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả. Allan mong mỗi sản phẩm âm nhạc sẽ là chiếc cầu nối để đưa mình đến gần với khán giả hơn. Thật tâm, Allan chỉ muốn đem đến những gì tốt nhất cho người hâm mộ của mình. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho dự án sắp tới của Allan nhé!

Xin cảm ơn Allan Thanh Tú về buổi trò chuyện ngày hôm nay! Chúc Allan luôn thành công trong sự nghiệp ca hát của mình và ngày càng được khán giả yêu mến.

Nguồn: NVCC

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud