Allan Thanh Tú lãng tử trong phong cách cover nhạc hoa lời việt

Allan Thanh Tú lãng tử trong phong cách cover nhạc hoa lời việt

(Alotintuc.com) – Ngày 1/1/2018 Allan Thanh Tú lại một lần nữa gây chú ý khi cover lại liên khúc những bản hit về nhạc trẻ thập niên 90 từng gây ‘sóng gió’ trong làng nhạc Việt như Tình Nhạt Phai và Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn.

Sau khi ra mắt thành công những sản phẩm độc quyền của mình như “Baby Don’t Come Back”, “Ngày Mai Hứa Ta Gặp Lại”, và gần đây nhất là “Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Allan Thanh Tú tiếp tục gửi tặng khán giả của mình những sản phẩm âm nhạc mới thông qua những ca khúc cover và mashup.

Đây là một sản phẩm không chính thức, mục đích là gửi tặng đến khán giả những giai điệu quen thuộc của những bài hit đình đám một thời, được ekip của Allan Thanh Tú hoà âm, phối khí lại theo phong cách hoàn toàn mới.

Điều đặc biệt thú vị của bản Mashup này là hai bài hát được lồng vào nhau một cách hài hoà như một câu chuyện. Tình Nhạt Phai và Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn đều là hai ca khúc đã từng được khán giả yêu thích và ưa chuộng một thời.

Trong thời gian tới, Allan Thanh Tú bật mí sẽ tiếp tục củng cố hình ảnh của mình khi kết hợp với Vương Anh Tú, nhạc sĩ-ca sĩ của nhiều ca khúc hit đình đám như Anh Cứ Đi Đi, Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi, Mặt Trái Của Hạnh Phúc, Em Ngày Xưa Khác Rồi…

 

Allan Thanh Tú mong rằng sự kết hợp thú vị này sẽ đem lại nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến người hâm mộ của mình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud