Ali Hoàng Dương chắp tay năn nỉ SlimV hợp tác làm nhạc

Ali Hoàng Dương chắp tay năn nỉ SlimV hợp tác làm nhạc

(Alotintuc.com) – Cuộc Chiến Mỹ Vị – một chương trình mới kết hợp giữa talkshow và nẫu ăn đã nhanh chóng gây được cảm tình với khán giả truyền hình qua những phần đối đáp vui nhộn giữa 2 MC cùng 2 khách mời hay từ những phần thi nấu ăn hấp dẫn của các đầu bếp. Cuộc Chiến Mỹ Vị không chỉ mang đến cho khán giả những kiến thức về nấu ăn mà còn khai thác những câu chuyện xung quanh cuộc sống của khách mời.


Bật mí về 2 khách mời tuần này đó là nam ca sĩ điển trai Ali Hoàng Dương và nhà sản xuất âm nhạc SlimV. Đến với chương trình, cả hai khách mời đều có những trải nghiệm thú vị và có ngay một phi vụ làm ăn trên sóng truyền hình.

Tuần này chương trình chào đón sự xuất hiện của 2 anh chàng đẹp trai Ali Hoàng Dương và SlimV

Trước khi đến với phần thi nấu ăn, hai host Will, An Nguy đã có khoảng thời gian trò chuyện về những dự định trong tương lại của hai khách mời. Đối với SlimV, thời gian gần đây anh liên tục chạy show làm giám khảo của nhiều gameshow truyền hình. “có lẽ thời gian tới SlimV sẽ cố gắng mang những ca khúc của mình đến với công chúng nhiều hơn vì vậy SlimV sẽ tập trung vào sáng tác nhạc” nhà sản xuất âm nhạc chia sẻ.

SlimV tiết lộ anh đã có bạn gái và mong muốn đến với chương trình sẽ học được từ các đầu bếp chút kinh nghiệm nấu ăn.
Còn đối với giọng ca gốc Phan Thiết – Ali Hoàng Dương vừa có một năm thành công khi mới đây anh vừa nhận được giải quán quân chương trình “Giọng hát Việt 2017”. Tuy vậy, trong năm 2018 anh vẫn muốn nỗ lực vượt qua bản thân và cố gắng tạo ra một bản hit bùng nổ ghi dấu ấn riêng trên thị trường âm nhạc Việt.

Hot boy Ali Hoàng Dương mang một món ăn đặc biệt đến với chương trình

Đến đây, Ali Hoàng Dương lập tức nắm bắt cơ hội và ngỏ ý muốn hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc SlimV. “Hôm nay gặp được anh SlimV cũng là một cái duyên, mong rằng trong năm mới em có thể có được một bản nhac với anh” Ali Hoàng Dương thuyết phục SlimV. Câu nói khiến 2 host chương trình “ngửi thấy mùi làm ăn” và cho rằng Ali Hoàng Dương đang đặt hàng ngay trên sóng truyền hình.

Ali Hoàng Dương năn nỉ SlimV hợp tác với mình.

Tìm mọi cách để SlimV đồng ý, Ali Hoàng Dương còn chắp tay năn nỉ SlimV hợp tác với mình “anh gật đầu dùm em cái”. Khiến mọi người trong gian bếp bật cười.


Ngoài những câu chuyện về dự định trong tương lai của khách mời, Ali Hoàng Dương và SlimV còn chia sẻ về sở thích ăn uống của mình.Trong đó Ali Hoàng Dương mang đến món đặc sản quê hương là mắm ruốc khiến Sĩ Toàn hoang mang, sợ hãi.

Sĩ Toàn sợ mắm ruốc, bật dậy khỏi ghế để né mùi. Trong khi đó Will vẫn ra sức thổi mùi hương về phía Sĩ Toàn.

Những tình tiết vui nhộn, thú vị của tập 3 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng ngày 22/1/2018 lúc 20h30 tối thứ 2 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud