Aladin & 1001 thứ: đem đến tuổi thơ đầy nụ cười

Aladin & 1001 thứ: đem đến tuổi thơ đầy nụ cười

(Alotintuc.com) – Trong đêm Giáng sinh, Sam và người bạn thân Khalid quyết định giả dạng thành ông già Noel để đột nhập và ăn trộm tại trung tâm thương mại Galeries Lafayette.

Diễn viên Cao Mỹ Kim_2
Diễn viên Cao Mỹ Kim

Trớ trêu thay, Sam nhanh chóng bị một nhóm trẻ em bắt gặp và buộc phải kể cho chúng nghe câu chuyện về hoàng tử Aladin… với phiên bản tự biên của mình. Trong hình hài Aladin, Sam bắt đầu câu chuyện về chuyến du hành của mình đến thủ đô Bagdah, xử sở của nghìn lẻ “một kho báu”…

Bộ ba của nhóm hài BB&BG Tiến Công, Phương Tâm, Kim Nhã
Bộ ba của nhóm hài BB&BG Tiến Công, Phương Tâm, Kim Nhã

Bắt đầu với câu chuyện ở thế giới hiện đại, nhưng sau đó bộ phim đã đưa khán giả đến với thành phố Bagdah cổ xưa. Tuy nhiên, không giống như trong câu chuyện cổ, đã có rất nhiều tình tiết bị thay đổi theo hướng hài hước hóa khiến khán giả gần như không nhịn được cười. Từ việc tấm thảm bay có ổ khóa với rất nhiều dây điện cho đến vị thần đèn rất “bá đạo” trong hình ảnh lẫn từng câu thoại… Những tình tiết thoạt xem đôi khi có vẻ ngớ ngẩn, buồn cười trong phim như cách mà Aladin thổi kèn bằng một “tuyệt chiêu bí mật” để bắt sợi dây thừng uốn lượn như một con rắn làm điểm tựa chọ Aladin leo lên lấy được chiếc đèn thần, hay khi Aladin nhảy múa như một ca sĩ thực sự đang diễn trong một MV ca nhạc… lại chính là những điểm độc đáo nhất khiến bộ phim trở nên hài hước và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Câu chuyện đầy ly kỳ và bí ẩn của phiên bản gốc Aladin & cây đèn thần đã được biến tấu đi rất nhiều, mang đến một câu chuyện có thể nói là thi vị và khó quên nhất trong mùa Giáng sinh 2015 này. Ngay cả những nhân vật như bạo chúa Vizir, công chúa Shallia… cũng không hề làm cho khán giả cảm thấy đáng ghét quá hay đáng yêu quá, mỗi nhân vật đều có một chút này một chút kia của những trạng thái cảm xúc con người.

Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân 2015- diễn viên Nhất Hương
Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân 2015- diễn viên Nhất Hương
Tiến Công- Nhất Hương
Tiến Công- Nhất Hương
DV Kim Nhã
DV Kim Nhã
Diễn viên Mai Hoàng Đức- Nhất Hương
Diễn viên Mai Hoàng Đức- Nhất Hương

Một bộ phim tràn ngập tiếng cười cho mùa Giáng sinh mà khán giả nào cũng nghĩ về sự ấm áp và niềm vui!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud