Akira Phan – Kim Đào – Võ Tấn Phát ‘phác họa’ tuổi già của mình trên truyền hình

Akira Phan – Kim Đào – Võ Tấn Phát ‘phác họa’ tuổi già của mình trên truyền hình

(Alotintuc.com) – Tối 23.5, trong tập 11 của Cặp đôi hài hước, Akira Phan – Võ Tấn Phát tiếp tục giữ vững phong độ với tiết mục tái hiện lại phim Titanic và một tiết mục nói về những người già vui tươi trong viện dưỡng lão đầy cảm xúc.

Rút kinh nghiệm từ tuần trước, Akira Phan quyết định “ít nói” lại để Võ Tấn Phát phát huy thế mạnh hoạt ngôn của mình. Mở đầu tiết mục nhạc kịch, Võ Tấn Phát hóa thân thành ông già “Ba Xạo”. Anh tự nhận mình là “nhân chứng” duy nhất trong vụ tai nạn đắm tàu Titanic thảm khốc. Nam diễn viên bịa ra một câu chuyện Titanic thời hiện đại trên sân khấu Cặp đôi hài hước với nhiều tình tiết sáng tạo, đầy bất ngờ. Để minh họa cho câu chuyện kể thêm phần sinh động, Akira Phan và nữ trợ diễn mũm mĩm ngang ngửa mình đã cùng nhau hóa thành Zack – Rose phiên bản “nặng ký” khiến mọi người không nhịn được cười. Theo đó, con tàu huyền thoại không bị đắm vì va vào tảng băng trôi mà do Zack – Rose quá mập nên khi trèo lên mũi tàu khiến thuyền trưởng bị khuất tầm nhìn nên láy tàu bị đắm làm ban giám khảo cười nghiêng ngả.

Ở tiểu phẩm kịch Một thời đã xa, Akira Phan – Võ Tấn Phát lại hóa thành đôi bạn già bên trợ diễn Kim Đào. Ba ông bà già này được xây dựng tính cách và tạo hình dựa trên những kỷ niệm có thật của đôi thí sinh và nữ trợ diễn tại Cặp đôi hài hước 2018. Cũng trong tiết mục này, giọng ca Mùa đông không lạnh thừa nhận bản thân từng nghi ngờ độ “nam tính” của bạn diễn vì anh bạn của mình quá ân cần, quá chu đáo. Nội dung tiểu phẩm kể về tuổi già được “phác thảo” trong tưởng tượng của cả ba khi nghĩ về tương lai nhiều năm sau khi chương trình kết thúc.

Cả ba ông bà già sống trong viện dưỡng lão, tuy cao tuổi nhưng vẫn yêu đời, nhí nhảnh và “cháy” hết mình với âm nhạc, hài kịch. Akira Phan đã hóa “người yêu Tazzan” nhún nhảy khiến Việt Hương phải phát cuồng dù không dùng nhiều thoại. Trong đó Võ Tấn Phát phải trốn con gái và cháu ngoại vào viện để hội ngộ với những người tri kỷ của mình một thời vì thấy con cái quá bận rộn. Phân đoạn con gái và cháu trai đến tìm, Akira Phan – Võ Tấn Phát đã gửi đến một câu thoại đầy cảm động, truyền tải thông điệp đầy nhân văn: “Người trẻ sống vì tương lai, người già sống nhờ hoài niệm”.

Kết thúc phần thi, Akira Phan – Võ Tấn Phát nhận được “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo. Việt Hương khen ngợi hai thí sinh diễn xuất quá ăn ý, hài hòa, rơi đúng nhịp kịch dẫn dắt được người xem. “Hai em quá thông minh và rất biết cách đưa những chi tiết thực tế vào kịch bản, đẩy kịch bản trở nên hấp dẫn, đắt giá và thu hút mọi người.

Lần này Võ Tấn Phát đã rút được kinh nhiệm. Tiếp thu lời khuyên của chúng tôi khi đồng ý để Akira Phan nhường nhiều đất diễn cho mình. Còn Akira Phan thì bạn quá đáng yêu, bạn không cần nói gì thì vẫn rất duyên, rất hài rồi”, nữ diễn viên hài đình đám nhận định. Thanh Bạch và Lý Hùng đánh giá cao kịch bản của đội chơi này. Việt Trinh lại cho rằng tiết mục này rất nhân văn và đậm chất điện ảnh.

Họ dành cho hai thí sinh 19.75 điểm, còn khán giả trường quay chấm 9.6 điểm. Tổng điểm bình chọn cả tuần của Akira Phan – Võ Tấn Phát đứng thứ nhì tuần, lấy lại phong độ ổn định của mình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud