Adam Lâm can đảm tỏ tình với trai 6 múi trong tập cuối sitcom đam mỹ

Adam Lâm can đảm tỏ tình với trai 6 múi trong tập cuối sitcom đam mỹ

(Alotintuc.com) – Mới đây, tập cuối của sitcom đam mỹ Thích Thì Nhích Thôi đã được lên sóng. Bộ phim đã chính thức khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn cho chuyện tình giữa anh chàng bán đĩa dạo Sơn Thành và “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú.

Ở tập cuối này, bằng sự nhanh trí của Thanh La (Thái Bình), bộ ba đã giải quyết nhanh gọn món nợ, đuổi được bà chủ nhà hung dữ đi khỏi. “Dàn xếp” êm đẹp xong chuyện nhà, Thanh La và Nam Khánh (Wanbo) bắt đầu kế hoạch giúp Sơn Thành (Adam Lâm) thoát ế bằng cách tỏ tình với “soái ca quần sịp”.

Theo đúng kế hoạch, sáng hôm sau, Sơn Thành nghỉ bán gây tò mò cho Tuấn Tú, để rồi bất ngờ xuất hiện giữa khu chợ chòm hỏm đông đúc trong bộ dạng vô cùng bảnh bao với quần tây, áo vest đen. Cầm trên tay chùm bong bóng đủ màu sắc, Sơn Thành nhẹ nhàng bước đến trước mặt Tuấn Tú trong sự ngỡ ngàng của anh chàng.

Bằng tất cả can đảm, Sơn Thành bày tỏ với “ngừơi trong mộng” những tình cảm mà bao lâu nay đã giấu kín, bất chấp Tuấn Tú có thể sẽ ghê tởm, khinh ghét mình. Không muốn tự tổn thương bản thân thêm, Sơn Thành đã vội vàng quay đi khi ngay nghe Tuấn Tú nói rằng “Anh không thể…”, và rồi vỡ oà khi nghe tiếp câu trả lời của “người trong mộng”: “Anh không thể không thích em”. “Thật sự anh đã thích em từ những ngày đầu tiên rồi” – lời thú nhận “ngọt như mật” này của “soái ca quần sịp” đã khiến không chỉ Sơn Thành hạnh phúc đến bật khóc mà “cặp đôi oan gia” Hồng Nguyên – Thanh La và Nam Khánh cũng nghẹn ngào xúc động. Tập phim khép lại với cảnh hẹn hò bằng xe đạp vô cùng lãng mạn giữa Sơn Thành và Tuấn Tú.

Như vậy, Thích Thì Nhích Thôi đã kết thúc. Sau bao tình huống “dở khóc dở cười”, anh chàng bán đĩa dạo Sơn Thành cuối cùng cũng đã thành công cưa đổ “soái ca” của đời mình. Bộ phim tuy ngắn nhưng đã đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa: rằng giới tính hay xu hướng tình dục là việc trời sinh không ai có thể quyết định được. Dù bạn là ai đi nữa thì cũng hãy cứ “thích thì nhích thôi”, cứ can đảm yêu, kiên trì theo đuổi rồi cuối cùng hạnh phúc thật sự cũng sẽ đến, bù đắp xứng đáng cho những gì bạn đã bỏ ra.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud