Ác mộng dưới làn nước mùa Halloween

Ác mộng dưới làn nước mùa Halloween

(Alotintuc.com) – Tại vùng hồ Tahoe yên bình, bỗng xuất hiện những cái chết kinh khủng trong làn nước bởi sát thủ ăn thịt máu lạnh – CÁ MẬP TRẮNG.

SharkLake_1920x1080

Nhưng không chỉ là một mà là cả đàn cá mập đang chực chờ ngoài kia. Một đội đặc nhiệm đã được thành lập dưới sự chỉ huy bất đắc dĩ của tay sợ săn lậu thú hiếm lão làng Clint Gray (Dolph Lundgren) để lao vào cuộc chiến bảo vệ vùng hồ. Nhưng liệu cá mập có phải là kẻ thủ mạnh nhất mà họ phải đối mặt, hay là một thế lực ngầm nào đó đang ẩn mình trong bóng tối với âm mưu nguy hiểm mà không ai có thể lường trước được.

SharkLake_A4

SHARK LAKE được quay tại Tahoe thuộc bang Nevada, một trong những vùng hồ đẹp nhất nước Mỹ. Phim được khởi quay vào tháng 2 năm 2014.

Ban đầu đạo diễn Jerry Dugan có ý định sử dụng những con cá mập trắng thật tại công viên quốc gia bang Nevada để quay phim. Tuy nhiên vì tính chất nhạy cảm của các loài sinh vật tự nhiên, đặc biệt là tính hung hãn của loài cá mập trắng, cuối cùng đoàn làm phim đã thống nhất sử dụng công nghệ CGI để thay thế.

SharkLake_Still2
Trong suốt quá trình quay phim, nam diễn viên chính Dolph Lundgren từng rơi vào cảnh suýt mất mạng khi bất ngờ bị chuột rút trong cảnh quay lặn sâu dưới nước.

Dolph Guns

Jerry Dugan (Đạo Diễn): SĂN CÁ MẬP là bộ phim đầu tay của đạo diễn Jerry Dugan, một cái tên toàn hoàn mới trong nền điện ảnh Mỹ. Anh từng đảm nhận vai trò quay phim cho bộ phim tài liệu Keep Your Eyes Open từng gây nhiều chú ý vào năm 2002.

Dolph's Daughter and Cop

Dolph Lundgren (Clint Gray): Trước khi trở thành diễn viên hành động, Dolph Lundgren từng là nhà vô địch quyền anh nổi tiếng. Tuy nhiên sự nghiệp thể thao của anh không kéo dài lâu và phải rơi vào cảnh mưu sinh với nghề bảo vệ tại một hộp đêm tại New York. Nhưng cũng tại đây, anh đã được nhà sản xuất Albert R. Broccoli để ý và có được vai diễn rất nhỏ đầu tay trong bom tấn A View to a Kill thuộc series phim hành động nổi tiếng về điệp viên 007 James Bond ra mắt vào năm 1985. Cũng chính vai diễn nhỏ trong tác phẩm tầm cỡ nói trên đã mở ra một con đường nghệ thuật khá sáng lạn. Tiếp nối sau đó là sánh vai cùng ngôi sao Sylvester Stallone trong tác phẩm nổi tiếng Rocky IV. Tên tuổi của Dolph Lundgren luôn gắn liền với dòng phim hành động kịch tính, với các tựa phim nổi tiếng của Hollywood như: Masters of the Universe (1987), The Punisher (1989), Showdown in Little Tokyo (1991), Universal Soldier (1992), Johnny Mnemonic (1995), series The Expendables (2010 – 2016)… Mặc dù đã gần 60 tuổi, nhưng Dolph Lundgen vẫn rất sung sức với nghệ thuật và dòng phim hành động khi tham gia ít nhất hai phim mỗi năm, danh tiếng của anh cũng đã lan rộng đến nhiều khu vực khác trên thế giới ngoài Hollywood. Ít ai biết rằng, trước khi bước vào lĩnh vực sản xuất Dolph Lundgren từng là một thiên tài học vấn, cùng bằng tiến sĩ tại Học viện kỹ thuật hoàng gia Stockholm và nhận học bổng toàn phần từ Học viện kỹ thuật Massachusetts (M.I.T) hàng đầu nước Mỹ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud