Á vương Hòa bình Quốc tế 2017 – Nguyễn Tiến Đạt đón chuyến bay nửa đêm về Việt Nam

Á vương Hòa bình Quốc tế 2017 – Nguyễn Tiến Đạt đón chuyến bay nửa đêm về Việt Nam

(Alotintuc.com) – Với mong muốn được trở về quê nhà sớm hơn, Tiến Đạt đã quyết định bỏ chuyến bay được bố trí trước và đón chuyến bay đêm về Việt Nam.

Mặc dù quá nửa đêm nhưng Quán quân Nguyễn Hoàng Hiếu, Á quân Nguyễn Văn Cường, Đại sứ Vietnam Fitness Model miền Nam – Linh Huỳnh, Người mẫu thể hình được yêu thích nhất – Mỹ Thương cùng những người bạn thân thiết vẫn ra sân bay đón Á vương Hòa bình Quốc tế 2017.

Tuy còn đang sốt do vắt kiệt sức với lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi, cũng như vết bỏng chưa lành do phần thi tài năng sử dụng dụng cụ múa lửa tạm chế không hoạt động tốt như anh mong muốn vì toàn bộ đạo cụ chuẩn bị trước từ Việt Nam bị thất lạc lúc đoàn di chuyển, thế nhưng Tiến Đạt không cần nghỉ ngơi mà vẫn muốn trở về quê nhà trong vòng tay những người thân yêu ngay khi có thể.

Hội ngộ cùng những người anh em VietNam Fitness Model xong, trong hôm nay Tiến Đạt sẽ đón chuyến bay về Hà Nội để đoàn tụ cùng gia đình vì cha mẹ của Tiến Đạt đã lo lắng dõi theo anh rất nhiều suốt cuộc thi và hiện đang trông đợi anh về thăm nhà.

Photo: Leo Đỗ, Cha Pi, Kool Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud