Á quân Vietnam’s Got Talent Bích Ngọc ra MV

Á quân Vietnam’s Got Talent Bích Ngọc ra MV

(Alotintuc.com) – Dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân của chương trình truyền hình thực tế “Vietnam’s Got Talent 2015” nhưng Bích Ngọc tạo được sức nóng và nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả. Chính vì vậy, số tiền kiếm được từ quảng cáo và event sau cuộc thi, cùng bố mẹ ủng hộ, Ngô Phương Bích Ngọc quyết tâm ra sản phẩm âm nhạc.

Me va Ngoc dang dien cho MV Me yeu con

Mẹ bé, ca sĩ Trang Nhung chia sẻ rằng, may mắn là cô con gái áp út của gia đình họ Ngô này đựoc trời phú cho giọng hát rất đẹp, Trang Nhung chỉ việc dạy con theo kỹ thuật hát sao cho đầy, tròn vành, rõ chữ nhưng vẫn thật tự nhiên để chuyển tải được cái hồn của giai điệu bài hát.

Trong 4 anh chị em, Á quân Vietnam’s Got Talent là người nhút nhát nhất, bố mẹ đều bận rộn nên không có nhiều thời gian bên con, nhưng Trang Nhung đã sớm phát hiện ra giọng hát của Bích Ngọc trong tiệc sinh nhật bà nội, bé hát liên tục không ngừng nghỉ và không chịu rời micro dù lúc đó bé chưa ăn gì.

2866

Với Music Video “Mẹ Yêu Con” là một trong những bài hát mà Bích Ngọc đang được mẹ cho thu âm để phát hành album mới. Giọng hát trong, khỏe, truyền cảm, cách hát nghe rất mộc mạc của Bích Ngọc khiến ca khúc “Mẹ Yêu Con” lại mang một tinh thần khác.

Nếu như trên sân khấu Bích Ngọc chỉ tập trung hát một lần duy nhất là xong. Còn đây là lần đầu tiên Bích Ngọc đi quay hình ngoại cảnh, phải vừa hát vừa diễn đi diễn lại nhiều lần, cộng với nắng nóng khiến bé khá mệt. Nhưng vì có máu đam mê cộng với năng khiếu có sẵn nên Bích Ngọc nhanh chóng hòa nhập với ekip quay.

Me va Ngoc (9)

Me va Ngoc (3)

Hiện nay, ngoài việc học, Bích Ngọc còn đựoc mẹ cho học đàn, học võ, và học bơi. Cả Trang Nhung và chồng đều thống nhất, giờ vẫn chiều theo sở thích của Á quân, nhưng lớn chút, gia đình sẽ có định hướng nghề nghiệp và học hành cho bé. Nếu đi theo nghệ thuật và được duy trì, chắc chắn Bích Ngọc sẽ còn vươn xa hơn cả danh hiệu Á quân Vietnam’s Got Talent.

Me va Soc (7)

Me va Soc (8)

2849

Me lua de Ngoc cuoi (1)

Photo: Oscar Town

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud