Á Quân Cầu Vồng Khánh Phương đẹp cuốn hút trong ngày đông

Á Quân Cầu Vồng Khánh Phương đẹp cuốn hút trong ngày đông

(Alotintuc.com) – Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và giọng nói truyền cảm, Khánh Phương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí MC ở các sự kiện lẫn chương trình truyền hình. Rời khỏi cuộc thi Cầu Vồng 2015 với vị trí Á Quân, Khánh Phương ngày một khẳng định bản lĩnh, sự tự tin lẫn trưởng thành của mình.

IMG_1022

Cô gái sinh năm 1993 này chia sẻ: “Trước khi thi Cầu Vồng, Phương dẫn chương trình theo bản năng, vì chưa từng đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp nên những gì Phương thể hiện trên sân khấu chỉ là từ kinh nghiệm của bản thân và quá trình tích góp được từ các anh chị chung nghề.Sau khi đoạt giải Á Quân, Phương thấy con đường mình đang đi thật đúng đắn. Những điều Phương học được từ các anh chị, cô chú ở Cầu Vồng khiến Phương cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nghề nào cũng vậy, phải có ý chí cầu tiến, biết làm mới bản thân thì mới có thể trụ vững và tiến xa”.

IMG_1343

IMG_1327

Chọn cho mình phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nữ tính, Khánh Phương luôn đề cao sự thoải mái, tự tin ở những trang phục cô khoác lên người. Khánh Phương từng là sinh viên ngành du lịch của một trong những trường đại học hàng đầu ở TP.HCM. Tuy nhiên, do niềm yêu thích nghề dẫn chương trình quá lớn, cô gái xinh đẹp này đã bất ngờ chuyển hướng. Dù bắt đầu đến với nghề trễ hơn nhiều bạn đồng trang lứa song Khánh Phương đã đạt được một số thành công nhất định.

IMG_1134

Hiện tại, Khánh Phương đang là gương mặt MC sáng giá cho các chương trình truyền hình trên sóng HTV. Sự đa dạng trong phong cách dẫn khiến cô dễ dàng thuyết phục được các nhà sản xuất. Từ hình ảnh chín chắn, điềm đạm trong bản tin thời sự 60 Giây cho đến vẻ ngoài tươi tắn, năng động trong Năng động du lịch Việt, Khánh Phương đều làm tốt và chiếm cảm tình của khán giả.

IMG_1271

Ngoài thời gian dành cho công việc, mỗi khi rảnh rỗi, Khánh Phương sẽ ở bên gia đình và chăm sóc bản thân. Cô nàng xinh đẹp cho biết: “Phương hiện đang sống cùng bố mẹ tại TP.HCM. Những khi không đi làm, Phương sẽ ở nhà giúp mẹ làm nội trợ. Phương là mẫu phụ nữ hiện đại, năng động nhưng với những công việc cần sự tỉ mỉ, Phương cũng rất thích”.

IMG_1096

IMG_1092

Nói về sở thích cá nhân, Khánh Phương tiết lộ: “Phương thích đọc sách và đi du lịch. Đọc sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn, vốn ngôn ngữ của mình cũng được mở rộng nhờ chăm đọc sách. Phương không quan trọng quyển sách đó do tác giả tên tuổi nào viết ra, miễn là nó tạo cho mình cảm xúc, đọc vào thấy thêm yêu cuộc sống, yêu người xung quanh là Phương thích rồi. Phương cũng rất ủng hộ các tác giả trẻ, nhiều người trong số họ viết sách rất cởi mở và phù hợp với xu hướng giới trẻ”.

IMG_1077

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud