A Kiều hoài nghi mối quan hệ của Thiên Bảo và Hương Kì

A Kiều hoài nghi mối quan hệ của Thiên Bảo và Hương Kì

(Alotintuc.com) – Ở những diễn biến tiếp theo, dù đang nắm giữ trái tim ông Cao Vạn Lý nhưng ngọc Hoa vẫn mặc cảm vì bản thân là kẻ đã chen vào gia đình ông ta. Vì thế cô luôn tìm cách né tránh sự chăm sóc của ông Vạn Lý.

Biết mẹ con Ngọc Hoa đều mong muốn đưa Thiên Minh vào trường âm nhạc, Lệ Quân không chỉ nhờ Giang phu nhân là Giám khảo chấm bài thi vào trường âm nhạc hướng dẫn Thiên Minh mà bà còn thuê một cô giáo có tiếng đến tận nhà dạy đàn piano cho cậu bé.

Với năng khiếu sẵn có kèm thêm sự siêng năng và chăm chỉ, Thiên Minh liên tục được cô giáo khen ngợi cùng niềm tin sẽ đỗ vào trường Âm nhạc. Tuy nhiên, trong ngày kiểm tra, cô giáo cáo bệnh không tham dự được. Lúc này, Thiên Minh càng bàng hoàng hơn khi bài nhạc chỉ định không phải là bài mà cô giáo đã dạy.

Nhìn Thiên Minh run rẩy trên sân khấu, Ngọc Hoa vô cùng đau đớn. Cô bắt đầu hiểu ra mọi chuyện đều do Chu Lệ Quân cố tình sắp đặt để Thiên Minh rơi vào hoàn cảnh này. Và mục tiêu cuối cùng là không cho Thiên Minh đậu vào trường âm nhạc.

Tức giận vì Lệ Quân đã đối phó với con trai bé nhỏ của mình, Ngọc Hoa bắt đầu giăng bẫy để ép Lệ Quân phải đưa Thiên Minh nhập học vào trường âm nhạc. Đây như một cách giải quyết hậu quả do chính bà ta đã gây ra.

Ở diễn biến khác, trong lúc đưa Gia Giai đi mua sắm trang sức, Tuấn Sinh tình cờ nhìn thấy Thiên Bảo và Hương Kì cũng đang ở một quầy hàng khác. Hành động đeo dây chuyền cho Hương Kì của Thiên Bảo đã khiến Tuấn Sinh cảm thấy tức giận vì cho rằng anh ta đã phản bội A Kiều.

Tìm đến quán bar nơi A Kiều vừa xin được việc làm thêm, Tuấn Sinh ngay lập tức nói ngay cho cô biết chuyện Thiên Bảo đã có người con gái khác. Và chính mắt anh ta đã trông thấy chuyện này. Dù vẫn khẳng định niềm tin vào Thiên Bảo nhưng Kiều vẫn không khỏi hoài nghi.

Cuối cùng, A Kiều quyết định đến trường thăm Thiên Bảo.  Vừa vào trường, cô đã ngay lập tức nhận được thông tin Thiên Bảo là bạn trai của Hương Kì. May mắn là Hương Kì xuất hiện kịp lúc và giải thích cho A Kiều nghe mọi chuyện về việc chính mình đã nhờ Thiên Bảo giả làm bạn trai.

Những hoài nghi cũng dần được giải tỏa khi chính Thiên Bảo khẳng định giữa anh và Hương Kì chỉ là tình bạn. Đồng thời kể cho A Kiều nghe về câu chuyện mình đã cùng Hương Kì đi lựa quà sinh nhật cho A Kiều. Tuy nhiên, A Kiều liệu có thật sự tin tưởng vào tình cảm của Thiên Bảo?.

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud