Á khôi Lệ Quyên tự tin đọ dáng cùng Miss grand International 2015

Á khôi Lệ Quyên tự tin đọ dáng cùng Miss grand International 2015

(Alotintuc.com) – Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay để đón đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International 2015) Claire Elizabeth Parker, Á khôi Lệ Quyên xinh đẹp trong bộ trang phục thanh lịch và bày tỏ niềm vui được chào đón Hoa hậu Claire Elizabeth Parker lần thứ hai đến Việt Nam.

le quyen (8)

Đây là lần thứ 2 Hoa hậu đến Việt Nam, sau lần đầu cách đây không lâu vào tháng 4/2016. Từng đón tiếp Claire Elizabeth Parker khi cô sang Việt Nam vào tháng 4/2016, lần gặp lại này cả Lệ Quyên lẫn người đẹp Úc đều không giấu niềm vui hội ngộ. Cả hai trò chuyện suốt thời gian chờ đợi lấy hành lý tại sân bay và không quên lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm.

le quyen (9)

le quyen (7)
Dù không phải là người bạn gắn bó quá thân thiết khi tham gia Miss Grand International 2015 nhưng Lệ Quyên và Claire Elizabeth Parker vẫn dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau. “Với Quyên, Claire là cô gái rất cởi mở, năng động, thân thiện. Không chỉ trong cuộc thi mà tới hôm nay gặp lại cô ấy thì Quyên vẫn thấy đây là một cô gái trẻ trung vui tính.”

le quyen (11)
Dự kiến trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016, đương kim Miss Grand International 2015 sẽ lên trao một trong 3 danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1 hoặc Á khôi 2 cho đại diện Việt Nam. Có nhiều thông tin cho rằng sau cuộc thi này cũng sẽ có 1 đại diện Hoa khôi Áo dài tham gia Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) năm nay.

le quyen (13)

le quyen (17)

le quyen (14)
Về phần Lệ Quyên, với tư cách là Á khôi 2 mùa giải trước, cô sẽ cùng Hoa khôi Lan Khuê xuất hiện trong đêm chung kết tối nay với màn chào sân hoành tráng cũng như tham dự đồng hành suốt chương trình. Lệ Quyên cũng bày tỏ sự hồi hộp xen lẫn hào hứng được biết ai sẽ là cái tên cuối cùng được xướng lên cho vị trí cao nhất của cuộc thi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud