Á khôi Lệ Quyên duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Á khôi Lệ Quyên duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

(Alotintuc.com) – Sáng nay, tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bảo tàng Ao Dai đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Đêm trình diễn thời trang Áo Dài – Áo Saree vào ngày 01 tháng 4 năm 2016 từ 17:30-20:15 tại Bảo tàng Áo Dài (206/19/30 Long Thuận, Quận 9, TP.HCM).

Le Quyen va NTK Si Hoang (13)

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các phái đoàn cấp cao bao gồm Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu dệt bông Ấn Độ (Texprocil) – nhà tài trợ chính của sự kiện, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC) và rất nhiều công ty Ấn Độ. Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các người mẫu và hoa hậu, trong đó đáng chú ý có sự góp mặt của Á khôi Lệ Quyên. Mục đích của chương trình này nhằm tăng cường sự hiểu biết của mọi người về vẻ đẹp Saree Ấn Độ và Áo Dài Việt Nam cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa các nhà thiết kế của hai nước.

Le Quyen (17)

Le Quyen (10)

Le Quyen (11)
Là một trong những gương mặt tham dự buổi họp báo và sẽ tham gia trình diễn sắp tới, Lệ Quyên gây ấn tượng và nổi bật bởi tà áo dài duyên dáng của NTK Thuận Việt. Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn bởi sự đằm thắm, duyên dáng cùng phong thái giao tiếp khoan thai, điềm đạm. Đây đều là những “bài học” mà Lệ Quyên không ngừng trao dồi bản thân trong suốt thời gian qua để ngày càng hoàn thiện mình hơn trong mắt công chúng.

Le Quyen (9)

Le Quyen va cac nguoi dep tham gia ct (1)
Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm vui và tự hào được góp phần giúp quảng bá hình ảnh tà áo dài với bạn bè quốc tế và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Ấn Độ. Người đẹp chia sẻ: “Với Lệ Quyên, mỗi người đẹp đều hoàn toàn có thể trở thành một đại sứ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đem vẻ đẹp của mình để phục vụ cho những mục đích tốt đẹp của cuộc sống, con người. Là một người đẹp có danh hiệu và may mắn được yêu mến, Quyên càng tự nhận thấy trọng trách của mình nhiều hơn nữa trong mỗi hành trình của mình. Vì lẽ đó, hầu như tất cả các hoạt động giao lưu văn hóa như thế này, chắc chắn Lệ Quyên sẽ không bao giờ vắng mặt.”

Le Quyen va cac nguoi dep tham gia ct (2)

Le Quyen va cac nguoi dep tham gia ct (4)
Ngoài chương trình thời trang, một triễn lãm về vải Ấn Độ; Áo Dài được thiết kế từ vải Ấn Độ; trang phục và nam và nữ Ấn Độ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6 năm 2016. Riêng đêm trình diễn thời trang tại Bảo tàng Áo dài ngày 1 tháng 4 sắp tới, ngoài Lệ Quyên còn có sự tham gia của nhiều Hoa hậu, người đẹp Việt Nam…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud