Á khôi Doanh nhân Lê Ngọc Thanh rạng rỡ diện kiến Chủ tịch Quốc hội Việt Nam tại Úc

Á khôi Doanh nhân Lê Ngọc Thanh rạng rỡ diện kiến Chủ tịch Quốc hội Việt Nam tại Úc

(Alotintuc.com) – Trong thời gian du học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, người đẹp có cơ hội tham dự buổi thăm chính thức của đoàn đại biểu cấp cao quốc hội Việt Nam tại Úc nhằm tăng tính kết nối, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Á khôi Doanh nhân 2014 Lê Ngọc Thanh là một trong số ít người đẹp vừa sở hữu vẻ băng thanh ngọc khiết qua nụ cười tươi tắn, lại tích cực tham gia các sự kiện mang tính kết nối, hội nhập giữa Việt Nam và quốc tế. Có thể nói, vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết là “thương hiệu” đọng lại trong lòng công chúng của nàng Á khôi này.

Sau khi tham dự Liên hoan phim Quốc tế Giả tưởng Bucheon 2017 (Bucheon International Fantastic Film Festival – BIFAN) lần thứ 21 tại thành phố Bucheon, Hàn Quốc trong vai trò nhà đầu tư, sản xuất vào cuối tháng 7/2017, Lê Ngọc Thanh nhanh chóng sang Úc du học nhằm lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại thành phố yên bình Melbourne. Đã gần ba tháng nay, Lê Ngọc Thanh đã quen dần với lối sống thành thị tại thành phố này.

Cũng trong thời gian này, người đẹp có cơ hội khẳng định vốn kiến thức rộng, tư duy đối ngoại, khả năng giao tiếp cao trong buổi diện kiến bà Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao quốc hội của nước Việt Nam chính thức sang thăm nước bạn Australia.

Là thành viên mới nhưng được nhận xét là hoạt động tích cực của Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc, cô cũng góp mặt tại Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Việt Nam – Australia nhằm minh chứng khả năng hỗ trợ, kết nối, hoàn toàn phi lợi nhuận đối với các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Úc hoặc muốn kêu gọi vốn đầu tư, hoặc có con em trong gia đình muốn sang Úc học tập, lao động, làm việc hay định cư…

Ngoài việc du học để lấy tấm bằng MBA tại Úc để cập nhật kiến thức mới giúp phát triển công ty riêng nhằm thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển trong giai đoạn mới, Lê Ngọc Thanh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để gây dựng mối quan hệ lâu dài với các quỹ đầu tư, các công ty lớn tại Úc.

Bên cạnh đó, là một người đẹp năng động, cô nàng cũng thường xuyên tiếp đón các Đại sứ Việt Nam tại Úc ghé thăm thành phố Melbourne, hoặc giao lưu với Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc và Hội Sinh Viên Việt Nam của các trường Đại Học hàng đầu tại Úc nhằm gia tăng kinh nghiệm thực tiễn.

Năng nổ trên cương vị một nữ doanh nhân thành thị trẻ tuổi nhưng cũng không quên dành thời gian tận hưởng những khoảng thời gian riêng và dành cho chính mình những chuyến du lịch ở nước sở tại để mở mang và khám phá, Lê Ngọc Thanh đang dần phấn đấu để chạm đến vị thế quyền lực, ghi dấu bằng bề dày thành tích và cống hiến đáng nể. Lê Ngọc Thanh cho biết dù cuộc sống hiện tại ở Úc rất tuyệt vời nhưng cô vẫn giữ nguyên vẹn ý định từ đầu là học tập và về nước để góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà cũng như ngành giải trí, showbiz. Cô thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Úc để đảm bảo và quán xuyến trọn vẹn việc học tập tại Úc cũng như công việc điều hành công ty riêng tại Việt Nam.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud