Á hậu Xuân Quỳnh vinh dự tham dự chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập TVB

Á hậu Xuân Quỳnh vinh dự tham dự chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập TVB

(Alotintuc.com) – Ngày 19/11, chương trình Ngàn vạn ngôi sao mừng khánh đài – kỷ niệm 50 năm thành lập TVB, đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của hơn 250 nghệ sĩ nhà đài.


Được nhận lời mời danh dự từ phía nhà đài TVB, Á Hậu Xuân Quỳnh đã sang Hong Kong cùng với ê kíp của mình để tham dự một chương trình rất long trọng và hoành tráng.


Cũng nhân dịp này, cô cùng ê kíp của mình thực hiện bộ ảnh streetstyle mang hơi thở mùa đông để tặng cho các fan yêu thích của mình.​​​


Thời gian gần đây, rất nhiều lời mời từ phía các nhà sản xuất phim điện ảnh dành cho cô nhưng hiện tại cô vẫn cảm thấy chưa ưng ý một vai diễn nào nên cô từ chối và tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Cô quan niệm: không phải cứ xuất hiện nhiều và dày đặc là khán giả sẽ nhớ đến mình mà quan trọng là chất lương nghê thuật khi chúng ta đem đến cho công chúng là gì.


Cô dự định trong năm 2018 có thể sẽ trở thành nhà sản xuất cho những dự án phim của mình .


Xuân Quỳnh hứa hẹn sẽ đột phá trong năm 2018 và dành nhiều thời gian hơn cho điện ảnh và cô cũng hy vọng sẽ có nhiều hơn những kịch bản phù hợp với mình.


Nói không với scandal vẫn là tiêu chí hàng đầu để cô có được những giây phút bình yên bên gia đình và những người thương yêu.


Bén duyên với điện ảnh với vai nữ chính trong phim Vong Ám – đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm và White Valentine – đạo diễn Hồng Ngân, cô tin chắc rằng mình sẽ còn tiến xa hơn bởi ngoài sắc vóc thì tài năng luôn được cô mài dũa qua từng ngày tháng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud