Á hậu Vera Nguyễn: Tôi trau dồi mỗi ngày để hoạt động đa năng trong showbiz

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Á hậu Vera Nguyễn đã góp mặt trong show của NTK Linh Nga. Vừa đăng quang cuộc thi Miss & Ms Asia Global 2023 – Hoa hậu & Người đẹp châu Á Toàn cầu 2023, cô gái 9x đã quyết định trở lại Việt Nam để thực hiện nhiều kế hoạch mới trong tương lai. Vốn có mối quan hệ với NTK Linh Nga đã lâu, Vera Nguyễn đã nhận lời tham gia show diễn thời trang của người chị thân thiết.

Vera Nguyễn tự nhận tính cách mình hướng nội, ngại thể hiện bản thân giữa đám đông. Mạng xã hội của người đẹp cũng ít chia sẻ, chủ yếu chỉ tương tác cùng bạn bè thân thiết. Cũng vì thế, việc tham gia cuộc thi hoa hậu, sau đó đăng quang ngôi vị á hậu 1 và lấn sân showbiz với cô là một điều rất đỗi bất ngờ. 

Tại sự kiện, Vera Nguyễn có cơ hội gặp gỡ người đẹp Phạm Anh Thư. Hai cô gái rôm rả trò chuyện trong hậu trường. Vera Nguyễn tỏ ra hào hứng khi được Phạm Anh Thư trực tiếp thị phạm những “đường quyền” cơ bản khi đi catwalk và posing. Đứng chung 1 khung hình trông cả hai giống hệt như chị em một nhà. 

Vera Nguyễn  – Nguyễn Thảo Vân sinh năm 1994 tại Hải Phòng. Người đẹp cao 1m65, số đo 3 vòng 82-60-85 cm. Từ năm 2012, khi gần tốt nghiệp cấp 3, cô theo gia đình sang Úc định cư. Vera Nguyễn theo học chuyên ngành giáo viên mầm non, gắn bó với công việc này sau khi ra trường. 

Gia đình của Vera Nguyễn gồm 4 thành viên: cha mẹ, chị gái và cô. Vera Nguyễn thấy mình may mắn vì sinh trưởng trong gia đình gia giáo, nề nếp. Cô được rèn luyện lối sống tự lập, nỗ lực trong công việc và cuộc sống từ chị gái và mẹ. 

Trong nhiều năm gắn bó với công việc giáo dục, Vera Nguyễn tự thấy bản thân trưởng thành, rèn tính nhẫn nại, biết yêu thương mọi người. Với đặc thù nghề nghiệp, Vera vừa là cô, lại vừa là mẹ, là bác sĩ, nghệ sĩ trong lớp học với hàng chục đứa trẻ.  

Người đẹp chưa bao giờ định sẽ thi hoa hậu, càng không nghĩ lại được xướng tên với ngôi vị cao. Dù bỡ ngỡ, cô tập thích nghi và xem đây là con đường mình sẽ đi trong thời gian tới. Vera Nguyễn cũng muốn trên cương vị mới bản thân sẽ hoàn thành trách nhiệm với cộng đồng xã hội. 

Khi chọn về Việt Nam hoạt động, Vera Nguyễn bảo chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Á hậu vốn có công việc với mức lương tốt, cuộc sống ổn định tại nước ngoài. Gia đình gồm bố mẹ và chị gái do đó không ủng hộ vì quan niệm nghệ thuật là nghề bấp bênh. Bản thân Vera cũng luôn băn khoăn vì nỗi sợ mình thất bại, đánh mất tất cả. 

Thời điểm này, Vera Nguyễn tranh thủ trau dồi kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm từ những anh chị đi trước. Song song đó, cô cũng tìm kiếm cơ hội casting ở những show diễn thời trang, dự án phim ảnh và ca hát… Với lợi thế khả năng tiếng anh lưu loát với IELTS 7.0, cô dự định phát triển con đường làm MC song ngữ trong tương lai. 

Bên cạnh phát triển nghề nghiệp, Vera Nguyễn bày tỏ mong muốn được đồng hành với các dự án thiện nguyện vì cộng đồng. Trong thời gian qua, cô theo dõi dự án Việc tử tế trên mạng xã hội và được truyền cảm hứng từ công tác thiện nguyện ý nghĩa. Người đẹp xúc động khi thấy nhiều hoàn cảnh trẻ em thiếu thốn, nghèo khổ. Điều này trái ngược hẳn với mức sống tốt của trẻ em ở Úc – môi trường cô giảng dạy và sinh sống. 

Thu An

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x