Á hậu Trịnh Kim Chi bật mí bí quyết giữ gìn sắc đẹp từ giấc ngủ

Á hậu Trịnh Kim Chi bật mí bí quyết giữ gìn sắc đẹp từ giấc ngủ

(Alotintuc.com) – Xuất hiện giản dị tại buổi họp báo chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam”, Á hậu Trịnh Kim Chi với vai trò là Đại sứ của chương trình đã có những chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc đẹp từ giấc ngủ.

2

15h00 chiều ngày 1/12, buổi họp báo chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam” tại TP. Hồ Chí Minh do UNESCO và Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuệ Đức đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo phóng viên báo chí, khách mời, và đặc biệt là các chị em phụ nữ quan tâm đến vấn đề về giấc ngủ. Diễn viên – Á hậu Trịnh Kim Chi là đại sứ của chương trình lần này.

Dai bieu va khach moi trong chuong trinh
Xuất hiện tại buổi họp báo với trang phục giản dị, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ hết sức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ từ giấc ngủ. Cô cho biết: “Giấc ngủ của phụ nữ là điều rất quan trọng. Người phụ nữ hiện đại ngày nay chiếm hơn một nửa công việc của đàn ông. Khi đó, người phụ nữ chịu áp lực đối với cuộc sống ngày càng lớn. Một số người phụ nữ sức khỏe không được tốt và giấc ngủ không trọn vẹn. Nếu cải thiện được giấc ngủ thì năng suất lao động sẽ rất tốt, sắc đẹp của người phụ nữ cũng được giữ gìn. Người phụ nữ cần tự chăm sóc và thương lấy bản thân mình mà chăm chút giấc ngủ cũng như giữ gìn sắc đẹp”.

Hoang-Thi-Phuong-Thao
Á hậu Trịnh Kim Chi còn bật mí về bí quyết giữ gìn sắc đẹp của cô: “Bí quyết giữ gìn sắc đẹp phải có giấc ngủ ngon, ngủ đủ 8 tiếng và phải biết sắp xếp công việc để đảm bảo giấc ngủ của mình. Đối với người phụ nữ không chịu áp lực công việc nhưng vẫn mất ngủ thì có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn hoặc thông qua chương trình này để được tư vấn kịp thời và kĩ hơn”.

1
Theo thống kê gần đây, tại Việt Nam hiện nay có tới 37,6% phụ nữ từ 27 đến 40 tuổi, 45% phụ nữ từ độ tuổi 40 đến 60, và 75% phụ nữ từ 70 trở lên đang đối mặt với chứng mất ngủ. Điều này dẫn đến các hệ quả như: stress kinh niên, cáu gắt, giảm thần sắc, làm việc kém hiệu quả… và giảm chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, phụ nữ thường lại coi nhẹ việc này cũng như tác hại của nó, đến khi mọi việc trở nên trầm trọng hơn, họ lại dựa vào thuốc ngủ để tìm kiếm một sự dịu nhẹ tạm thời.

_MG_8551
Đảm nhận vai trò MC của buổi họp báo, Hoa khôi Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 Hoàng Thị Phương Thảo cũng đã thay đổi suy nghĩ của mình về vai trò của giấc ngủ đối với việc chăm sóc sắc đẹp. Cô chia sẻ: “Bản thân Thảo ngủ rất trễ, nhưng khi đến với chương trình chắc chắn phải thay đổi thói quen để giữ gìn sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình. Điều Thảo nghĩ bản thân phải làm đầu tiên là ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Lời khuyên cho chị em phụ nữ hãy chú trọng đến chất lượng và thời lượng giấc ngủ để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp của mình”.

IMG_8817

Bên cạnh hoạt động tư vấn về sức khỏe cũng như căn bệnh mất ngủ đối với phụ nữ, chuỗi chương trình còn bao gồm hoạt động “3000 lời yêu thương” đầy ý nghĩa gửi đến những người Phụ nữ Việt Nam, những người bà, người mẹ, người chị, người em, người bạn mà chúng ta rất yêu thương tuy nhiên lại ít khi nào gửi những lời thương yêu đến họ. Song song đó, chương trình còn có cuộc thi “Tôi nói lời trái tim” nhằm tạo cầu nối cho những ai chưa một lần thổ lộ tình cảm với người phụ nữ yêu quý của mình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud