Á hậu Trà My một lần sự kiện thay 3 bộ váy

Á hậu Trà My một lần sự kiện thay 3 bộ váy

(Alotintuc.com) – Dù không đăng quang vị trí cao nhất như báo chí dự đoán, nhưng với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 hoàn toàn xứng đáng với cô ngọc nữ Hà Nội này.

LCL_2282 copy

Trở về sau cuộc thi, Trà My liên tục xuất hiện ở các sự kiện. Thậm chí cô còn thay 3 bộ váy của NTK Hoàng Hải trong một sự kiện gần đây.

LCL_2167

Bứơc chân vào cuộc thi đầy cạnh tranh như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nàng tiểu thư dòng dõi “trâm anh thế phiệt” này cũng gặp khá nhiều khó khăn dù ngay từ ban đầu Trà My đã được giới truyền thông ủng hộ và đánh giá cao. Chính vì áp lực luôn là ứng cử viên nặng ký cũng khiến Trà My căng thẳng. Mới 19 tuổi, vẻ đẹp của Trà My sẽ còn tỏa sáng và nhất là năm sau cô sẽ đại diện Việt Nam để đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

LCL_2420 copy

LCL_2467 copy
Sự kết duyên với NTK Hoàng Hải cũng là cơ “duyên” hiếm có, vì đã thích những bộ váy dạ hội của Hoàng Hải từ lâu, nhưng tận sau cuộc thi Trà My mới gặp đựoc NTK này. Và với 3 bộ váy đẹp tuyệt, Hoàng Hải làm riêng cho Trà My khiến cô không thể “cưỡng” lại và mặc ngay trong một sự kiện.

LCL_2508 copy

LCL_2388 copy

LCL_2320 copy

Photo: Chí Linh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud