Á hậu Thuý Vân sải bước trên thảm đỏ với thiết kế tinh tế của Công Trí

Á hậu Thuý Vân sải bước trên thảm đỏ với thiết kế tinh tế của Công Trí

(Alotintuc.com) – Đến hẹn lại lên, một chương trình thời trang đã diễn ra tại Tp.HCM. Không đặt nặng nghệ thuật trình diễn, không phức tạp hóa thiết kế sân khấu, không chiêu trò tạp kỹ chỉ chú trọng đến giá trị thời trang theo đúng nghĩa. Đây cũng là nơi hội tụ của các gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz.

Đặc biệt, tối qua còn có sự xuất hiện của Á hậu Thuý Vân – cô nàng host xinh đẹp “đa zi năng”. Người đẹp nhanh chóng tạo được ấn tượng trên thảm đỏ trong bộ trang phục sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Cô nàng kết hợp tông xuyệt tông sắc vàng ánh kim từ phụ kiện hoa tai đến giày cao gót. Sự đồng điều trong bộ trang phục này khiến cô nàng Á hậu nổi bần bật trên thảm đỏ giữa một rừng sao.

 

Không chỉ có thể dẫn dắt các chương trình mang đậm tính giải trí, Thuý Vân còn cân luôn cả các chương trình mang tính chính luận, kinh tế. Mới đây, cô nàng Á hậu chinh phục khán giả khi dẫn dắt đầy tinh tế, mượt mà với vai trò Host của chương trình “sốt xình xịch” Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud