Á hậu Thi Phượng tự tin ‘đọ sắc’ giữ ‘rừng’ chân dài tại ‘Festival Huế 2018’

Á hậu Thi Phượng tự tin ‘đọ sắc’ giữ ‘rừng’ chân dài tại ‘Festival Huế 2018’

(Alotintuc.com) – Tối 1.5, trong khuôn khổ Festival Huế 2018, chương trình Huế vàng son đã diễn ra với hàng loạt bộ sưu tập về quốc phục Việt Nam. Đặc biệt Á hậu 1 Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2017 đã vinh dự đảm nhận vị trí quan trọng nhất trong phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế Minh triều.

Á hậu Thi Phượng vốn xuất thân là nghệ sĩ múa chuyên nghiệp nên sở hữu kỹ năng sân khấu đầy thuần thục. Khuôn mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn hoa hậu của cô cũng dành được nhiều cảm tình với các nhà thết kế. Vì lí do đó nên nhà thiết kế Minh Triều đã tin tưởng trao vị trí Vedette của show diễn cho người đẹp này. Bởi trang phục mà Thi Phượng đảm nhận trình diễn mang hơi hướng của một bậc mẫu nghi thiên hạ, đòi hỏi sự cao sang và quý phái.

Bộ áo dài được lấy cảm hứng từ hoa văn triều phục của các phi tầng, hoàng hậu của cố đô Huế xưa. Phần tay áo được cách điệu bằng những vải tua rua rũ mềm mại như cánh chim phượng hoàng đang tung bay. Chiếc mấn “khủng” màu vàng càng tôn lên sự uy nghi của bộ trang phục phối họa tiết công, hạc vỗ cánh uyển chuyển. Bộ trang phục được nhà thiết kế Minh Triều đặc biệt lên ý tưởng và may đo theo hình thể của chính Á hậu Thi Phượng.

Trước nhiều chân dài đình đám như: Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Diễm Hương, Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 – Nam Anh, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á hậu Lê Ngọc Trinh… nhưng Thi Phượng vẫn tỏa sáng với phong cách riêng biệt của mình. Cô tự tin sải bước bên các người mẫu chuyên nghiệp và thể hiện thần thái đầy sang trọng, uy nghi. Không những thế, Á hậu Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2017 còn để lại ấn tượng bởi sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp với các bạn diễn cũng như các nhà thiết kế.

Với tên gọi Huế vàng son, chương trình đã dẫn dắt người xem từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác trong cách dàn dựng nghệ thuật áo dài, múa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và âm nhạc, đưa khán giả trở về với ký ức một nền văn hóa áo dài xưa và nay trên 400 mẫu áo dài tinh tế. Xuyên suốt đêm diễn, khán giả như được quay ngược thời gian để tìm về lịch sử hình thành và phát triển của tà áo dài Việt Nam nói chung và tà áo dài Huế nói riêng.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud